Vận may về tình cảm cho người tuổi Tỵ Dậu. Sửu

Để tạo về cho những người Tỵ, Dậu, Sửu, hãy đặt hình ảnh con ngựa ở hướng Nam của ngôi nhà hoặc phòng ngủ. Điều quan trọng nhất là phải để hình ảnh con ngựa ở góc phía Nam của ngôi nhà. Nếu góc này có toilet hoặc nhà kho, hãy tìm góc thích hợp trong vườn hoặc chọn góc hướng Nam của phòng khách. Nên chọn con ngựa có cẩn đá quý. Hình ảnh con ngựa càng đẹp thì bạn càng có nhiều cơ may.

van may tinh cam cho tuoi ty dau suu Vận may về tình cảm cho người tuổi Tỵ Dậu. Sửu
Nếu bạn tuổi Tỵ, Dậu, Sửu, hãy trưng bày hình ảnh con ngựa để thu hút vận may về tình yêu.

Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn. Nếu hiện thời bạn đang thích một người, nhưng người ta còn rất ngại ngùng thì bạn nên nhớ rằng vận may về hôn nhân không thể làm người ấy thay đổi dành cho bạn được. này thậm chí còn phá vỡ nếu như giữa bạn và người yêu của bạn không có duyên phận với nhau. Trong trường hợp đó, tốt nhất là bạn nên chấm dứt không đi đến đâu và phương pháp này sẽ mở đường cho bạn gặp người bạn đời trăm năm đích thực.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger