Xác định khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm mới

Khu vực bị ảnh hưởng xấu trong mỗi ngôi nhà hoặc vùng không gian hằng năm được trình bày trong . cho thấy các hướng la bàn của ngôi nhà, do đó bạn có thể thấy ngay khu vực nào cần phải đặt biệt quan tâm do sự thay đổi về bản chất của khí trong những vùng không gian này. Nếu muốn, bạn có thể chồng lên bản vẽ của từng tầng để xác định khu vực may mắn và khu vực không may mắn của mỗi tầng lầu, hoặc những căn phòng quan trọng.
Thay đổi sớm
Mỗi năm bạn cần phải xác định khu vực bị ảnh hưởng xấu và khu vực may mắn trong nhà mình. Sự khác biệt về năng lượng ở những khu vực này rất mạnh, căn cứ vào đo có thể giải thích được sự thay đổi thái độ và vận hạn của con người, cũng như sự thay đổi về vận may của ngôi nhà. Khi muốn thay đổi điều gì đó trong nhà, bạn nên thực ngay vào đầu năm mới, trong tháng 2.
Để cập nhật những thay đổi của vùng không gian sống theo cách này, bạn phải biết dùng Phi tinh đồ hằng năm.
phi tinh do Xác định khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm mới
Phi tinh đồ biểu thị những khu vực chịu ảnh hưởng xấu và những khu vực thuận lợi trong nhà theo từng năm. Hình trên là Phi tinh đồ 2013

Giải mã bí mật của Phi tinh
Trước đây, Phi tinh đồ chỉ được phổ biến và lý giải trong một số lịch của Hồng Kông.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, những thông tin quan trọng này đã được phổ biến ở nhiều nước phương Tây qua các sách phong thủy, các tạp chí .

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger