Lò vi sóng Panasonic NN-GS597M

Chức Năng Hấp Hơi Nước Mạnh Mẽ
Sức mạnh của bộ phát hơi nước được tăng cường. Giờ đây lượng hơi nước phát ra lên đến 20ml/phút, cho và tiết kiệm thời gian và kết quả nấu tốt hơn nhiều.

Điều Khiển Công Suất Inverter Sáng Tạo
Kỹ thuật Inverter mới có thể chỉnh công suất phát vi ba tinh vi hơn hệ thống trước đây. Năng lượng vi ba nhẹ và đều đều thấm sâu vào thức ăn, tránh hiện tượng co rút, quá chín và giảm dưỡng chất. Kết quả là nhiệt độ thức ăn đồng nhất và bề mặt chín đều. Nhờ đèn vi ba nhỏ gọn hơn nên khoang lò rộng hơn, trong khi kích thước bên ngoài vẫn bình thường như tiêu chuẩn.

Chỉnh Nhiệt Độ Theo Yêu Cầu với Cảm Biến Hồng Ngoại
Cảm biến tia hồng ngoại sẽ đo nhiệt độ tại 152 điểm trong khoang lò và điều chỉnh thời gian gia nhiệt cho đến khi nhiệt độ đạt tối ưu.

Khoang Lò Không Dĩa Xoay Phẳng và Rộng
Với thiết kế không dĩa xoay, bạn có thể cùng lúc cho vào lò hai dĩa đường kính 20cm. Khoang lò phẳng nghĩa là lau chùi thật dễ nếu thức ăn bị văng vãi.

Thông Số Kỹ Thuật

Công Suất Viba 1000W
Công Suất Điện Trở 1600W
Dung Tích Khoang Lò 25L
Kỹ Thuật Hơi Nước Độc Đáo
Hệ Thống Nút Xoay “ez” Kép
Cửa Mở Xuống Tiện Lợi
Điều Khiển Công Suất Inverter Sáng Tạo
Chỉnh Nhiệt Độ Theo Yêu Cầu với Cảm Biến Hồng Ngoại
Khoang Lò Không Dĩa Xoay Phẳng và Rộng

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger