Đeo mặt dây chuyền vàng hình quạt

quat Đeo mặt dây chuyền vàng hình quạt

Quạt là biểu tượng rất mạnh có thể chuyển vận rủi thành . Ở Hồng Kông, các quan lại hiếm khi nào không mang quạt theo nhằm xua tan những dao động xấu từ bên ngoài. Từ xưa, người ta đã dùng quạt như một biểu tượng bảo vệ, chống lại những toan tính xấu xa từ những người xung quanh. Ngày nay, quạt tiếp tục được sử dụng để mang đến sự thay đổi cho những ngôi nhà liên tục gặp vận rủi.

Chuyển đổi vận may
Phong thủy cho rằng, đeo mặt dây chuyền là cách có thể tăng cường vận may cho cuộc sống của bạn. Mặt dây chuyền vàng là tốt nhất bởi vì bạn cần Kim của vàng. Đeo quạt suốt ngày, liên tục trong vòng ít nhất ba tháng, vận may của bạn sẽ được cải thiện trong vài tuần đầu. Một khi vận rủi đã chuyển thành vận may thì bạn không cần đeo quạt nữa. Tuy nhiên, hãy giữ quạt cho cẩn thận bởi vì bạn không bao giờ biết được khi nào bạn lại cần đến nó.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger