Kết hợp tám biểu tượng

bat buu Kết hợp tám biểu tượng

Sự kết hợp này sẽ tạo nên sức mạnh chống lại tấc cả các loại vận rủi, trong đó có cả vận rủi về . Biểu tượng này có khả năng đẩy lùi những người không đáng tin cậy và những người đang có ý đồ xấu với bạn.
Trong đạo Phật người ta cho rằng có tác dụng rất tốt khi kết hợp lại. Sự hiện hữu của được tin là sẽ mang toàn bộ vận may đến với , cả về của cải vật chất lẫn đời sống tâm hồn, như tâm mình được hoặc sự thật sự. Vì vậy những gia đình theo đạo Phật thường treo tranh có hình Bát bửu để được .

Là một trong công cụ phong thuỷ, tranh treo tường hình Bát bửu có thể hoá giải tình trang phong thuỷ xấu do các cửa xếp thẳng hang. Trong trường hợp này, tranh Bát bửu có tác dụng như một bức màng cửa, làm giảm tốc độ của sát khí và đưa đến những điều may mắn. Khi cần sử dụng vách ngăn, bạn có thể sử dụng tranh treo tường có thêu hình Bát bửu.

Vì vậy, nấu cửa gần sát cầu thang, dùng cửa có hình Bát bửu sẽ chiến thắng bất cứ khí xấu nào còn hiện hữu. có thể kết hợp tám biểu tượng này trong tranh vẽ hoặc vẽ trên tường.

Hãy chào đón sinh khí tạo ra bảo vệ quanh bằng cách sử dụng biểu tượng Bát bửu. Chắc chẳng rằng, tình yêu của bạn sẽ tiếp tục phát triển và mang đến hạnh phúc thật sự.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger