Làm thế nào để tìm ra quý nhân trong mệnh (P2)

Chọn Dần Mộc

Bạn đời và bạn làm ăn có lợi cho bản thân mà người thiếu Hỏa nên chọn chính là những người sinh vào tháng Dần ( khoảng từ ngày 4 tháng 2 tới 5 tháng 3 dương lịch)

dan Làm thế nào để tìm ra quý nhân trong mệnh (P2)

Dần là trường sinh của Hỏa, chữ Dần này rất dễ  sinh Hỏa tính, nó có rất  nhiều Mộc, rất nhiều Hỏa và rất nhiều Thổ. Người thiếu Hỏa sinh vào mùa đông lạnh lẽo gặp chữ này thì tràn đầy hứng phấn, bởi lẽ Dần này chính là mèo Kitty, nếu cung mệnh của người thiếu Hỏa là Dần thì không gì tốt bằng.

Tuy nhiên, người sinh vào tháng Dần gặp Hợi sẽ mất đi Hỏa tính. Chẳng hạn như một người nào đó sinh vào tháng Dần, song đáng tiếc là địa chi của năm sinh, ngày sinh hoặc giờ sinh là Hợi, hay đại vận tới Hợi, do Dần Hợi hợp Mộc tức là hoàn toàn mất đi tính Hỏa và Thổ. Bởi vậy Dần này không có Hỏa.

Hay như chú chó trong nhà bạn sinh vào tháng Dần, thế là bạn càng thêm yêu mến nó. Song đáng tiếc là nó lại kết bạn với một con chó khác sinh vào tháng Hợi, thế là hai con chó này hợp thành Mộc, và bạn bắt đầu cảm thấy chú chó của mình không thể làm vượng cho mình nữa.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger