Nguyên tắc bảo vệ vị trí Đào hoa

hoa dao 021 Nguyên tắc bảo vệ vị trí Đào hoa

Vị trí Đào hoa ảnh hưởng một cách vô hình đến phương vị “tốt” hoặc “xấu” của “” và “ trong quan hệ xã hội” của một người. Vì thế, nếu bạn không có ý định “chiêu Đào hoa” cho mình thì chí ít cũng phải thường xuyên giữ gìn sự ngay ngắn, nề nếp, sạch sẽ và sáng sủa đối với phương vị ấy.

Nếu phương vị Đào hoa đó mà u ám, thiếu ánh sáng hoặc bày biện đủ thứ vật phẩm hỗn tạp thì chắc chắn Đào hoa của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi xin trình bày 3 trường hợp cụ thể sau:

A- Thùng rác đặt ngay tại vị trí Đào hoa
Khi có vị trí Đào hoa bất lợi này, bạn sẽ rất dễ gặp kẻ tiểu nhân trong quan hệ tình cảm. Tình cảm của bạn sẽ dễ bị xem thường, lừa dối hoặc phá hoại. Kẻ phá hoại ấy có thể là người sống ngay bên cạnh bạn mà cũng có thể là những người xung quanh đối tượng của bạn. Ngoài ra nếu phương vị Đào hoa sinh tiêu có rác rưởi, hoặc đồ phế thải thì tình cảm của bạn cũng sẽ không mấy thuận lợi.

B- Đồ vật hoặc quần áo dơ bẩn tại vị trí Đào hoa
Điều này biểu hiện người ấy dễ gặp phải người không chung thủy, không chính chuyên hoặc những kẻ không ra gì trong quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó, năng lực sử lý những vấn đề thuộc về lĩnh vực tình cảm của bản thân người ấy cũng có vấn đề.

Khi vị trí Đào hoa Sinh tiêu bày những thứ không được vệ sinh, chứng tỏ tình cảm bản thân người ấy cũng có nhiều vấn đề phức tạp, không trong sáng, do đó khó mà có thể sử lý trọn vẹn, hoàn mỹ những vấn đề tình cảm khác.

C- Vị trí Đào hoa quá sạch sẽ. trống trải
khi vị trí Đào hoa quá trống trải, nó sẽ cho thấy, đời sống tình cảm của người ấy xuất hiện nhiều khoảng trống, cũng như những khiếm khuyết, đồng thời người áy cũng khó mà tìm được những mối tình mới, tốt đẹp.

Nguyên nhân là vì, khi vị trí Đào hoa quá sạch sẽ, trống trải… tính cách ấy thường quá trong sáng, hồn nhiên và hay lý tưởng hóa tình cảm của mình. Họ hay đòi hỏi người yêu cũng phải trong sáng, hồn nhiên như vậy. Yêu cầu này không dễ gì đáp ứng được, thậm chí còn là không tưởng. Vì thế, người ấy khó có thể tìm được đối tượng thích hợp với mình.

Ngoài ra, khi một người nào đó lúc nào cũng để ý dọn dẹp xung quanh sạch sẽ một các quá mức, bất cứ thứ gì không mấy giá trị cũng sẵn sàng vứt bỏ, chứng tỏ người ấy rất cầu kỳ và cầu toàn. Thành thử trong tình cảm, chắc chắn người ấy sẽ có những đòi hỏi quá đáng. Chỉ cần đối phương có một sơ xuất nào đó, dù hết sức nhỏ bé, họ liền “chụp mũ”, cường điệu hóa sự việc và phê phán kịch liệt. Kết quả tất yếu là khiến cho đối phương e dè, xa lánh; và bản mình thì không thể nào tìm được một người như ý.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger