Bảo vệ năng lượng cho người phụ nữ chủ gia đình

kieu toc cho vang tran sang sua1 Bảo vệ năng lượng cho người phụ nữ chủ gia đình

Trong phong thủy, góc Tây-Nam ngôi nhà tượng trưng cho mạnh mẽ của bà chủ gia đình, phản ánh mức độ quan tâm mà những người trong nhà nhận được.

Năng lượng của bà chủ gia đình tạo nên sự hòa thuận và vận may về tình cảm. Khi năng lượng Hỏa và Thổ thông qua đèn và pha lê kích hoạt góc Tây-Nam của ngôi nhà, người phụ nữ chủ gia đình sẽ được cung cấp năng lượng rất mạnh. Điều này sẽ mang và thành công đến ngôi nhà và những người trong gia đình. Trong giai đoạn 8, kết thúc vào năm 2024, góc Tây-Nam được hưởng nhiều lợi ích từ sự hiện hữu của nước. Nếu có ao hồ, đài phun nước hoặc những cấu trúc nước khác ở vị trí này, nó sẽ mang sự thịnh vượng đến ngôi nhà.

Cẩn thận với năng lượng Mộc
Không được để quá nhiều cây cối ở góc Tây-Nam bởi vì Mộc khắc Thổ ở hướng này. Nếu người mẹ bị ốm yếu hoặc buồn chán, hãy dời bỏ tất cả năng lượng Mộc khỏi góc Tây-Nam. Thay vào đó, hãy lắp đặt những ngọn đèn có màu nhạt hoặc đèn treo nhiều ngọn ở đây. Năng lượng Hỏa sẽ cho bà chủ gia đình.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger