Khắc phục sự vô duyên của đối tượng (Phần 3)

ho lo co chu lon K142 2 Khắc phục sự vô duyên của đối tượng (Phần 3)

Biện pháp ngăn chặn kẻ thứ ba chen vào chuyện

Khi lo lắng rằng người yêu (bạn đời) của mình có thể ngoại tình, tuy chưa phát hiện ra chứng cứ cụ thể nhưng có những dấu hiệu cho thấy điều đó, hoặc ngay cả khi đã tìm được đầy đủ chứng cứ đi nữa, bạn đều có thể sử dụng biện pháp hóa giải sau đây: Treo một phía trên đầu giường của đối phương theo nguyên tắc “Nam trái, nữ phải” Dân gian cho rằng, làm như thế sẽ ngăn chặn và cắt đứt được sự quấy phá, tấn công, quyến rũ của kẻ thứ ba đối với họ.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện biện pháp này:

Theo quan niệm truyền thống người Hồng Kông thì Hồ lô có hai chức năng cơ bản là “Thu yêu” và “Thu nạp bệnh khí”. Do đó khi treo hồ lô trên đầu giường một ai đó để hóa giải (quan hệ bất chính) của người ấy thì bên trong hồ lô cần đặt những đồ vật có ý nghĩa tượng trưng cho việc điều chỉnh, tăng cường, thắt chặt tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, để bảo vệ, giữ gìn sức khỏe cho họ thì trong lòng hồ lô còn phải đặt một linh vật nữa, đó là tro nhang xin được trong bộ lư hương chính của miếu Thần Nông hoặc trong Bảo An cung và được gói kín trong những tờ tiền giấy.

Cho dù những vật đặt trong lòng hồ lô quí hiếm và có giá trị đến đâu chăng nữa, thì hồ lô cũng phải luôn luôn để trống miệng, có như vậy thì nó mới thực hiện được chức năng “yêu khí” cũng như “Bệnh khí”.

-Hồ lô treo trên đầu giường để hóa giải sát khí “” phải làm một chiếc hồ lô tốt, không có bất kỳ một lỗ thủng nào (dù là rất nhỏ), cũng không được có bất kỳ vết nứt nẻ nào. Chỉ có những chiếc hồ lô như vậy mới có thể thu và nhốt kín ( yêu khí cũng như bệnh khí), không cho những loại tà khí, sát khí kia trốn thoát.

-Hồ lô treo trên đầu giường nhất thiết không được đúc bằng đồng, không nắp đậy bởi vì đó là loại hồ lô mà người ta dùng để cắm hương khi làm lễ cúng bái… loại hô lô ấy hàm chứa ý nghĩa không tốt đẹp, không trong sáng

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger