Phương pháp tránh “Sự vô duyên” với cả hai phía (Phần 8)

duong cao toc Phương pháp tránh “Sự vô duyên” với cả hai phía (Phần 8)

Tránh “ thủy”

Nếu phía trước nhà bạn có một dòng nước chảy thẳng tới, nghĩa là nhà bạn đối diện với Thủy Lưu, thì theo Phong thủy, hiện tượng đó gọi là “Đào hoa thủy”. Trong trường hợp này, chủ nhân ngôi nhà ấy sẽ có số , dễ mắc phải những vấn đề rắc rối về , mà cụ thể là có thói trăng hoa, phong lưu, đa tình. Khi có một dòng nước chảy thẳng tới hoặc có con đường đâm thẳng vào giữa cửa chính, nó sẽ sinh ra một luồng sát khí thẳng vào ngôi nhà. Kết quả là những người sống trong ngôi nhà đó dễ gặp tai nạn bất ngờ, chấn thương đổ máu. Còn riêng gia chủ, những rắc rối do thói trăng hoa của mình mà thậm chí có thể tổn thất về nhiều mặt, trầm trọng nhất là gặp phải những tai họa dẫn đến tử vong.

Để hóa giải sát khí của “Đào hoa thủy”, chúng tôi xin giới thiệu “Phương vị tọa hướng” 9 ô Cửu cung của ngôi nhà có thể tránh được dòng nước chảy thẳng vào.
Theo quan niệm của thì “Cao 1 tấc cũng là núi, thấp 1 tấc cũng là nước” vì thế khái niệm “Thủy lưu” được đề cập trong phần này ngoài nghĩa đen dùng để chỉ dòng nước chảy thẳng vào nhà thì “Thủy” còn chỉ cả kênh, rạch, mương nước, cống dẫn nước, đường ống thoát nước… thậm chí còn bao gồm cả con đường ô tô mà trên đó xe cộ chạy thành dòng (“xa lưu”), hoặc những con đường giao thông khác mà người ta vẫn quen gọi là “mã lộ”.

Một khi phương vị đào hoa Cửu cung cách của ngôi nhại dòng nước chày thẳng tới, gia chủ của ngôi nhà đó sẽ gặp phải vận xấu từ “đào hoa sát” tức đào hoa xấu trên phương diện tình cảm, .

Theo phong thủy, để hóa giải tình trạng này, người ta treo “Càn khôn thái cực đồ” tại tường phía ngoài đối diện với “Thủy lưu”, mượn công năng của Thái cực để hóa giải sát khí ảnh hưởng đến đào hoa của chủ nhân. Ngoài ra, “càn khôn thái cực đồ” còn có công năng hóa giải sát khí của con đường đâm thẳng vào chính giữa nhà, gây nên những tai nạn nguy hiểm, chấn thương, đổ máu đối với chủ nhân ngôi nhà ấy.

-Nhà tọa Đông hướng Tây vì thế cần tránh hướng của dòng nước hoặc đường giao thông chạy thẳng từ hướng Bắc vào nhà.
-Nhà tọa Tây hướng Đông vì thế cần tránh hướng của dòng nước hoặc đường giao thông chạy thẳng từ hướng Nam vào nhà.
-Nhà tọa Nam hướng Bắc vì thế cần tránh hướng của dòng nước hoặc đường giao thông chạy thẳng từ hướng Đông vào nhà.
-Nhà tọa Bắc hướng Nam vì thế cần tránh hướng của dòng nước hoặc đường giao thông chạy thẳng từ hướng Tây vào nhà.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger