Người mệnh thiếu Mộc có can ngày sinh là Mậu Kỷ

Nữ giới có can ngày sinh là Mậu Kỷ mà thiếu Mộc, thì người chồng chính là Mộc của họ.

Phụ nữ đã kết hôn cần chăm sóc chu đáo cho chồng mình, bởi lẽ chồng chính là người giúp họ hành vận. Người Mậu Kỷ thiếu Mộc càng có nhiều người tình càng cho thấy họ nhiều Mộc. Nói cách khác, họ càng thiếu Mộc, họ càng có hứng thú với đàn ông. Nếu bạn từng có một cuộc hôn nhân mỹ mãn, cho thấy bạn đã có được Mộc mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy nhiên nếu cuộc hôn nhân của bạn không được như ý, bạn nên tìm cho mình một “tri ky” nam giới, lý do là vì bạn rất cần chồng và tri kỷ mang lại đủ Mộc cho mình.

Nữ giới thiếu Mộc có can ngày sinh Mậu Kỷ cần giúp chồng có được sức khỏe tốt, duy trì mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp mới có thể khiến bạn có được vận Mộc dồi dào. Chồng của bạn không nên giảm béo, nếu không Mộc của bạn sẽ bị giảm bớt.

Bạn cũng có thể thông qua những người dưới đây để có được Mộc, đó chính là anh chị em ruột của chồng, họ cũng đại diện cho Mộc trong Bát tự của bạn.

Do bạn thụộc Mộc, anh chị em ruột của bạn cũng thuộc Mộc, anh rể, em rể của bạn cũng đại diện cho Mộc. Nếu anh rể hoặc em rể đột nhiên sinh bệnh, thậm chí qua đời, đại diện cho Mộc của bạn đang héo úa, cũng tức là bạn đang hành suy vận , bạn cần hết sức cẩn thận.

Bạn nên thường xuyên để ý xem  những người kể trên có được mạnh khỏe không, nếu họ có vấn đề, bạn có thể chủ động giúp họ chi trả tiền thuốc chữa bệnh, bởi lẽ sức khỏe của họ liên quan mật thiết với bạn. Người khác có thể không gây ảnh hưởng tới bạn, song những người đã đề cập tới ở trên đều có ảnh hưởng quan trọng tới bạn.

Trong xã hội hiện nay tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, đối với người thuộc Bát tự này, nếu chồng cũ hoặc người yêu cũn của bạn phá sản, cũng đều là dấu hiệu không  may cho bạn. Dù thế nào đi nữa, trạng thái vinh nhục cả đời của họ đều sẽ liên quan tới bạn, đây chính là kinh cơ hàm chứa trong Bát tự của bạn.

Nguồn : Phong thủy tổng hợp

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger