Người mệnh thiếu Mộc có can ngày sinh là Canh Tân

Nếu bạn là nam giới thiếu Mộc có can ngày sinh là Canh Tân, thì bắt đầu từ hôm nay, cần thường xuyên chú ý tới người vợ của mình.

Nếu vợ của bạn vui vẻ và mạnh khỏe, cho thấy bạn đang hành vận. Nếu vợ của bạn đang giảm béo hoặc tình trạng sức khỏe không tốt, cho thấy bạn đang thiếu Mộc nghiêm trọng. Nam giới có can ngày này cần thiết phải giúp vợ luôn ở trạng thái tốt nhất, có vậy bạn mới có tài lại có vận.

Vợ chính là người quan trọng nhất đối với những người đàn ông thiếu Mộc có can ngày sinh là Canh Tân, nếu bạn vẫn chưa kết hôn, bạn vẫn chưa thể thực sự hành vận. Bạn hãy mau chóng tìm kiếm đối tượng kết hôn cho mình, bởi lẽ người yêu, vợ và chị em gái của vợ đều đại diện cho Mộc của bạn. Ngoài ra, vợ của anh em trai bạn, hoặc vợ của anh em kết nghĩa đều thuộc Mộc, nếu những người này mạnh khỏe, cho thấy bạn có Mộc tốt đẹp.

Nam giới Canh Kim cũng cần coi bố là ngừoi đặt biệt quan trọng, bởi lẽ người bố đại diện cho Mộc, anh em của bố cũng đại diện cho Mộc. Nếu bạn không có bố hoặc chú bác, thì bạn cần tìm một người bố nuôi cho mình, và cố gắng kết bạn với nhiều phụ nữ, những người này đều có thể giúp bạn hành vận.

Nếu bạn chưa có người yêu, cho thấy bạn vẫn chưau thể tìm ra vận tốt cho mình. Nếu bạn sắp kết hôn cho thấy vận may của bạn sắp tới.

Nam giới thuộc Bát tự kiểu này muốn chọn vợ rất đơn giản, chỉ cần vợ tương lại của bạn béo tốt, trắng trẻo, khỏe  mạnh, giọng nói sang sảng, cho thấy sự lựa chọn của bạn là đúng đắn. Nếu bạn lựa chọn một ngừơi nhiều bệnh tật,, thì sau khi kết hôn bạn sẽ hành suy vận.

Đối với nữ giới có can ngày sinh Canh Tân, bố của họ đại diện cho Mộc, chú bác cũng là Mộc, bà nội cũng là Mộc. Nữ giới có Bát tự kiểu này cần duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bà nội, nếu không sẽ khó mà có được vận may. Bạn cần chăm sóc bà nội tốt, nếu không làm được như vậy, cho thấy bạn sẽ không thể có được vận may. Ngoài ra, anh chị em ruột của bà nội bạn cũng đại diện cho Mộc của bạn, bạn cũng cần duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người này.

Nếu mối quan hệ giữa bạn và bà nội không được hòa thuận, thì phương pháp cứu trợ chính là bạn nên treo ảnh chụp chung giữa mình với bà nội trong nhà, như vậy sẽ giúp bạn có được Mộc từ đó. Bà nội của bạn càng trường thọ, càng cho thấy bạn có nhiều Mộc để hành vận.

ket hon Người mệnh thiếu Mộc có can ngày sinh là Canh TânĐối với người thiếu Mộc có can ngày sinh là Canh Tân thì người yêu, vợ và chị en ruột của vợ đều đại diện cho Mộc. Nam giới có Bát tự này cần nhanh chóng kết hôn.

Nguồn : Phong thủy tổng hợp

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger