Trưng bày ngựa tượng trưng cho chiến thắng

Người Hoa xưa thường có lệ dâng tặng quý cho hoàng đế và các quan lớn. Từ đời nhà Tống cho đến đời nhà Thanh, những nước bại trận luôn cống nạp quý cho nước chiến thắng. Vì thế tượng trưng cho chiến lợi phẩm. Nếu bạn đang rơi vào tình thế đầy tính cạnh tranh, hãy đặt bức tranh như một trong những cách tốt nhất để sử dụng phong thủy biểu tượng nhằm mang lại vận may. Điều này là bởi ngựa tượng trưng cho chiến thắng các đối thủ. Nếu không thể tìm được bức , bạn có thể tìm một vật mang hình con ngựa (tốt nhất là ngựa bạch) chở đầy châu báu và được một vị quan dắt (không cưỡi). Điều này tượng trưng cho sự thăng tiến, đặc biệt nếu như đó là ngựa bạch.

ngua hoang long s122 3 Trưng bày ngựa tượng trưng cho chiến thắng

Ngựa được xem là một trong những loài vật mang năng lượng dương. Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái. Ngựa cũng tượng trưng cho tốc độ và sự bền chí. Nên trưng bày ngựa ở bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc góc phía Nam của căn phòng. Tốt nhất là để ở phòng khách hoặc phòng gia đình, không để ngựa trong phòng ngủ.

Khi trưng bày ngựa, tránh những con chổng mông hoặc đá hậu. Không được để những con ngựa có tư thế xấu xí ở phía sau bạn bởi điều này có thể khiến bạn bị tai nạn hoặc thương tổn.

Hãy để ngựa ở tư thế không nguy hiểm, biểu tượng ngựa mô phỏng theo đời ngựa nhà Minh là tốt nhất khi để ở góc phía Nam của phòng khách.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger