Trồng cây quanh nhà để tránh vận rủi

Nếu bạn đang sống trong khu vực trước đây được sử dụng làm nơi chôn cất hoặc tử hình, có thể của khu vực đó vẫn còn dấu vết của mang tính chết chóc. Theo phong thủy, những nơi đó được gọi là “đất cô hồn”, tương tự như vùng đất bị của sao , ngoại trừ một điểm khác là ở đây khí gây ra bởi một cái gì đó .

trong cay quanh nha de tranh van rui 1 Trồng cây quanh nhà để tránh vận rủi
Trồng cây cối quanh nhà sẽ khuyến khích sự lưu thông của .

KHÍ TANG TÓC

Vùng đất bên dưới ngôi nhà của chúng ta luôn mang năng lượng tốt hoặc xấu. Năng lượng này xấu khi có dấu vết của những điều bất hạnh, chết chóc. Cách tốt nhất để hóa giải này là dùng năng lượng của những biểu tượng tượng trưng cho sự phát triển đặt quanh ngôi nhà của bạn. Cây cối là tốt nhất vì chúng phát ra năng lượng dương quý báu. Khi cây cối phát triển, chúng phát ra năng lượng tinh khiết và đầy sức sống. Khoa học đã chứng minh rằng cây cối phát ra oxy. Rễ cây cũng là cách tốt nhất để phóng năng lượng dương vào loàng đất quanh ta, vì thế sẽ giảm được ảnh hưởng của khí âm tù hãm và trì trệ.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger