Kiểu bàn làm việc: dạng hộp và dạng thông thường

Phong thủy đặc biệt quan tâm đến yếu tố của bạn thuộc dạng hộp hay dạng thông thường. Một có dạng thông thường sẽ để lộ phần cơ thể của bạn bên dưới mặt bàn. Loại bàn này giúp mang đến cảm giác thân mật, gần gũi cho người ngồi đối diện. Do đó, đây là dạng bàn rất phù hợp với những tư vấn khách hàng hoặc nhân sự (liên quan đến việc giải quyết những mối bận tâm của nhân viên).

Bàn làm việc dạng hộp thường tạo khoảng cách giữa bạn với đồng nghiệp hay với các đối tác. Kiểu bàn này thường thấy trong các văn phòng của hội đồng quản trị, nơi có sự phân biệt đẳng cấp khá rõ ràng bởi vì nó là dấu hiệu biểu lộ sự trân trọng đối với chức vụ của người ngồi ở vị trí đó.

Khi chọn kiểu bàn làm việc, hãy cân nhắc mức độ của giữa bạn với đồng nghiệp/đối tác. Nếu khách hàng của bạn tỏ ra quá táo bạo (họ thường xuyên gọi điện thoại cho bạn, kể cả những lúc ở nhà hay vào những ngày cuối tuần), thì bạn có thể chọn loại để tăng thêm khoảng cách với họ. Còn nếu khách hàng của bạn là người khá dè dặt và thường xuyên giữ khoảng cách trong khi giao tiếp thì bàn làm việc dạng thông thường là tối ưu.

kieu ban lam viec Kiểu bàn làm việc: dạng hộp và dạng thông thường

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger