Bài trí đồ vật mang lại tài vận cho ngôi nhà

Trong phong thủy, nếu đồ vật trong nhà không được bố trí thích hợp, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Dưới đây là 6 điều tối kỵ bạn nên lưu ý:

1, Trong nhà có quá nhiều gương

guong trong phong thuy la giai phap giup tang nang luong Bài trí đồ vật mang lại tài vận cho ngôi nhà

Nhà có quá nhiều gương

Trong phong thủy, gương kính rất dễ bị chiếu tà, nếu trong nhà có quá nhiều gương sẽ làm hao tài của gia chủ. Nếu để lâu, kinh tế trong nhà ngày càng bị suy thoái.

2, Bản lề và cánh cửa bị cong, hoặc bị nứt vỡ

Nếu bản lề, cánh cửa bị cong, nứt vỡ, có nghĩa là thần tài khó bước vào nhà, ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ.

3, Bếp đun hoặc nồi cơm bị nứt, vỡ

bep Bài trí đồ vật mang lại tài vận cho ngôi nhà

Bếp đun hoặc nồi cơm điện bị nứt, vỡ thì nên đi mua đồ mới thay thế

Theo truyền thuyết, thần bếp ” táo quân” trước đêm giao thừa sẽ lên trời báo cáo tinh hình của gia đình trong cả năm cho ngọc hoàng, vì vậy có vị trí táo quân có vị trí rất quan trọng. Có một số gia đình, khi bếp đun hoặc nồi cơm bị nứt vỡ mà ngại đi mua đồ mới thay thế, điều này rất tối kỵ trong phong thủy, làm cho táo quân không hài lòng, thần tài cũng không tìm đến gia đình đó. Vì vậy, khi bếp đun hoặc nồi cơm điện bị nứt, vỡ thì tốt nhất bạn nên đi mua đồ mới thay thế ngay.

4, Tường trong phòng ngủ ốp gạch men

Thông thường, gạch men chỉ ốp trong phòng tắm và nhà bếp, nhưng cũng có một số người dùng gạch men để ốp cho tường phòng ngủ, điều này rất cấm kỵ trong phong thủy, bởi vì điều này sẽ làm tài vận của gia đình không được tốt.

5, Giường ngủ có 3 mặt giáp tường

giuong ngu cho doi vo chong tre voi he thong khung man hien dai Bài trí đồ vật mang lại tài vận cho ngôi nhà

3 mặt giường ngủ đều giáp tường làm cho người ngủ cảm giác bị giam cầm

Có một số gia đình vì để tiết kiệm không gian, nên đặt giường ngủ có 3 mặt đều giáp tường, bài trí như vậy sẽ làm cho người ngủ cảm giác bị giam cầm, mà phòng ngủ đại diện cho ám tài vị, tài vị bị giam tất nhiên sẽ không thể đến với gia chủ được.

6, Nhà có sông ngòi chảy qua

Có nhiều người lắm tiền của khi xây nhà thích xây ở vị trí có sông ngòi chảy qua, bởi vị họ cho rằng phong cảnh như vậy rất nên thơ lãng mạn, nhưng kỳ thực, trong phong thủy học, nhà cửa không nên xây ở chỗ sông ngòi chảy qua, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu nghiêm trọng đến tài vận của gia chủ.

Theo Xinhxinh

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger