Tuổi Ngọ

là con giáp thứ bảy, thuộc hành Hỏa. Giờ vào khoảng 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Hướng la bàn vào khoảng 157,5 độ đến 187,5 độ (cung ). Cung này nằm ở hướng Nam.

Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30 độ của . Khu vực này được xem là rất cho người sinh năm Ngọ (1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014). Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Ngọc mà là tuổi . Hãy kiểm tra ngày sinh so với âm lịch bằng các dùng lịch 100 năm.

ngua Tuổi Ngọ

Để cung cấp chủ về vận may về ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:
. Đặt hình ảnh con ngựa ở cung Ngọ. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày hình ảnh ngựa mà trắng và đỏ, tức là màu dương, làm bằng gỗ vì mộc sinh hỏa.

. Bạn có thể cung Ngọ bằng bất cứ cấu trúc nào thuộc hành Hỏa vì Ngọ thuộc hành Hỏa. Sẽ không may mắn nếu như cung Ngọ (hướng Nam) có toilet hoặc nhà bếp.

. Vì bạn ,hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là Tuất và . Hướng của Tuất là Tây – Tây Bắc và hướng của là Đông – Đông Bắc.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger