Kích hoạt chu kỳ năng lượng

chuot Kích hoạt chu kỳ năng lượng
Tí là con giáp đánh dấu sự khởi đầu trong khoa Hồng Kông

Theo lịch Hồng Kông ( Âm lịch), chu kỳ 12 năm tức một giáp tuần hoàn 5 lần và tạo thành một chu kỳ lớn gồm 60 năm. Một giáp bắt đầu bằng năm Tí. Chồng lên chu kỳ 12 năm này là chu kỳ Phi Tinh với 9 giai đoạn, mỗi gian đoạn mang một con số tương đương từ 1 đến 9. Đây là con số may mắn nhất trong suốt 20 năm của một giai đoạn.

Chúng ta đang ở giai đoạn 8 – chu kỳ 20 năm của giai đoạn này bắt đầu từ ngày 4/2/2004. Trong phong thủy, số 8 vốn là số may mắn, vì vậy số 8 trong giai đoạn 8 lại càng may mắn hơn và được xem là biểu tượng của vận may.

Lập biểu đồ của sự thay đổi
Trong không có gì là cố định bất biến. Mọi thứ đều biến dịch không ngừng. Chu kỳ thay đổi tùy theo sự thay đổi của môi trường. Trong thực tế, những thay đổi này, xảy ra từng ngày và thậm chí từng giờ. Không ít nhà cổ đại Hồng Kông đã giành cả đời để lập biểu đồ về sự thay đổi này. Họ luôn quan sát dấu hiệu của những biến cố trọng đại, sự thay đổi của vận may, sự sắp xếp giữa một số tốt và một số xấu trong cùng thời điểm. Đây là thời điểm được các nhà chiêm tinh xem la trọng yếu khi những biến cố thật tốt hoặc thật xấu xảy ra tại một địa điểm có sự xuất hiện có con số đó.

Mục đích của việc nghiên cứu các con số là nhằm cảnh báo những ảnh hưởng của vũ trụ, từ đó mọi người có thể áp dụng các công thức khác nhau của phong thủy để vượt ra những nguy hiểm và vận rủi. Đây cũng là động cơ thúc đẩy sự hiểu biết về những thay đổi của năng lượng khí và làm thế nào để những thay đổi này ảnh hưởng đến từng cá nhân trong từng nhà, từng phòng. Ý thức về sự thay đổi năng lượng theo thời gian đóng vai trò quan trọng trong phong thủy thực hành.

Kết hợp với Phong thủy Phi tinh
Cho dù ngôi nhà của bạn được thiết kế tốt và tuân thủ các nguyên tắc Phong thủy chăng nữa, bạn vẫn có thể bị ảnh hưởng xấu trong năm nếu những sao xấu dịch chuyển vào phòng ngủ hoặc ảnh hưởng đó vùng không gian xung quanh cửa trước. Vận rủi của phong thủy theo thời gian biểu hiện dưới hình thức vận hạn cực kì xấu hoặc sự thù nghịch. Năng lượng chủ về sự xung đột có thể phá vỡ những mối quan hệ hoặc gây ra bệnh tật, buồn đau cho những người trong nhà.

Hãy cập nhật tình trạng phong thủy của ngôi nhà mỗi năm, từ đó bổ sung phần trong không gian sống, điều này sẽ cải thiện tính hiệu quả của nó một các đáng kể.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger