Vì sao phải lập bàn thờ trong nhà?

Cho du đức tin của bạn là gì, nếu bạn muốn mở đường vào thế giới tâm linh, bạn có thể lập một bàn thờ nhỏ trong nhà. Bàn thờ thể hiện những khát vọng của bạn về thế giớ tâm linh. Bàn thờ tốt nhất là hướng tới sự hiện hữu của các vị thần thánh mà chúng ta đã quen thuộc và cho ta cảm giác bình an. Tôi tin rằng các vị thần thánh, Phật … là biểu hiện của những điều tốt đẹp nhất cho tinh thần của chúng ta.

ban tho Vì sao phải lập bàn thờ trong nhà?
Bàn thờ không cần phải bày trí theo chuyên thống, bạn có thể sử dụng đồ điện nếu như bạn thấy thích.

Trong nhà có nhiều bàn thờ và những bàn thờ này tạo ra một dòng sông tinh thật tuyệt vời, tốt đẹp đem lại bầu không khí vừa trang nghiêm vừa ấm cúng trong gia đình và cảm giác bình an cho tâm hồn. Bàn thờ được bài trí rất kỹ với năm món thường tấy trên bàn thờ: nước, hương, hoa, thức ăn, và đèn. Hãy thay những thứ đó mỗi ngày để khơi dậy sự hiện hữu của thế giới tâm linh đã hỗ trợ cho gia đình và thúc đẩy cho gia đình có cuộc sống tốt đẹp và có ích cho mọi người.
Bạn có thể lập bàn thờ thùy theo ý thích. Bạn nên nhớ rằng, khi kêu gọi sự hiện hữu của các vị thần thánh vào nhà, bạn sẽ tạo ra một dòng năng lượng tâm linh lúc nào cũng tốt cho bạn.

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger