Sử dụng biểu tượng cung cấp năng lượng cho cung Tình duyên

Mỗi người có cung Tình duyên ở một góc khác nhau, do đó họ phải cung cấp cho những góc khác nhau để kích hoạt cung tình duyên tương ứng. Thường thì góc Tây Nam tăng cường vận may về các mối quan hệ cho mọi người trong . Góc Tây Nam có lợi cho mọi người bởi vì hướng đó thuộc quẻ Khôn, chủ về vận may trong .
be ca Sử dụng biểu tượng cung cấp năng lượng cho cung Tình duyên

Để tăng cường vận may về tình yêu và hôn nhân, bạn phải xác định được cung Tình duyên dựa trên của mình. Kích hoạt cung Tình duyên ở phòng khách tốt hơn là ở phòng ngủ.

Người có quái số 1: Nên cung cấp năng lượng cho bức tường và góc phía Nam của ngôi nhà. Hành cần phải kích hoạt là Hỏa và Mộc. Sau đây là ba gợi ý.
– Sơn bức tường phía nam màu vàng, trắng hoặc đỏ.
– Treo lồng đèn đỏ có chữ Song Hỷ.
– Đặt một cặp hoặc một ở góc phía Nam. Để tăng cường cơ hội tìm đươc tình yêu, hãy trưng bày chim linh thiêng. Nếu là nữ, hãy trưng bày chim trống với nhiều màu sắc rực rỡ. Nếu là nam, hãy trưng bày một chim mái, hoặc một đôi rồng và phượng.

Người có quái số 2: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Tây Bắc của ngôi nhà. Hành cần phải tăng cường là Kim và Thổ. Sau đây là 3 gợi ý.
– Treo một chuông gió gồm 6 ống kim loại.
– Sơn bức tường phía Tây Bắc màu kim loại.
– Đặt một chiếc bình bằng gốm sứ hoặc bằng đồng ở góc Tây Bắc.
Người có quái số 3: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông Nam, và hành cần phải tăng cường là Mộc và Thủy. Sau đây là một số đề nghị.
– Đặt một chậu nước và trồng một cây xanh nhỏ trong nước này. Giữ cho nước sạch và cây thật xanh tươi.
– Nuôi một cặp vàng trong một hồ nhỏ có máy bơm oxy.

Người có quái số 4: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là đại Mộc và Thủy. Một số gợi ý.
– Trưng bày một cây khoe sắc
– Trưng bày hình ảnh rồng
– Trưng bày một vật trang trí bằng ngọc
Người có quái số 5: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Tây Bắc nếu là nam,và bức tường hướng Tây nếu là nữ. Hành cần phải tăng cường là Kim và Thổ. Sau đây là một số gợi ý.
– Treo một chuông gió gồm sáu hoặc bảy ống
– Đặt sáu viên pha lê ở góc Tây bắc và 7 viên pha lê ở hướng Tây.
– Đặt biểu tượng mặt trăng.

Người có quái số 6: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Tây Nam của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Hỏa. Một số đề nghị.
– Trưng bày một chùm thạch anh thiên nhiên.
– Treo một đèn chùm nhỏ bằng thạch anh.
– Trưng bày đèn để bàn có chụp đèn màu đỏ sáng.

Người có quái số 7: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông Bắc của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Hỏa. Cách thức tương tự với người có quái số 6.

Người có quái số 8: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc hướng Tây của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Kim. Cách thức tương tự đối với người có quái số 5.

Người có quái số 9: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc hướng bắc của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thủy và Kim. Một số gợi ý.
– Một bể cá gồm nhiều cá lội tung tăng (cá vàng hoặc cá nước ngọt có màu sắc sặc sỡ) và phải được chiếu sáng đầy đủ.
– Một bình kim loại với thiết kế may mắn.
– Tranh vẽ cảnh sông nước.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger