Bánh xe pháp luân cho trí tuệ trong tình yêu

banh xe phap luan Bánh xe pháp luân cho trí tuệ trong tình yêu

là một trong những dấu hiệu may mắn được cho là xuất hiện ở lòng bàn chân Đức Phật. pháp luân còn được gọi là chân lý, vũ trụ, cuộc đời. Pháp luân tượng trưng cho pháp hay lời day của Đức Phật, luôn biến hoá thích nghi để dẫn đường đi đến giác ngộ và giải thoát tối hậu. Thuật ngữ “” xuất phát từ chữ cakra trong tiếng Phạn, là một loại vũ khí của Ấn Độ thời cổ đại. Pháp luân là vũ khí để hang phục mọi tà kiến ngoại đạo. quan niêm pháp luân tượng trưng cho giáo pháp của Đức Phật gồm Tứ diệu đế, Bát chính đạo, Trung đạo. Pháp luân thường được vẽ như một tám nhánh, tượng trưng cho bát chính đạo.

Theo phong thuỷ bánh xe pháp luân tượng trưng cho phong thuỷ trong tâm. Bánh xe biểu tượng cho sự vượt thoát khỏi ba nguồn gốc khổ đau của con người đó là THAM (tham lam) SÂN (hận thù) Si (si mê).

Đặt biểu tượng bánh xe pháp luân trong giúp cho tâm hồn được , trí tuệ được minh mẫn. Với những người đang tìm kiếm bạn đời, biểu tượng bánh xe pháp luân có thể mang đến may mắn và cho của họ. Trong trường hợp này, đặt biểu tượng bánh xe pháp luân ở góc Đông-Bắc của được cho là tốt nhất.

Hướng Đông-Bắc có liên quang đến hành Thổ. Đặt bánh xe ở đó sẽ đảm bảo rằng ngay cả khi đang yêu, bạn cũng được vững , và bạn luôn sáng suốt khi tìm bạn trăm năm. Bánh xe được cho là có thể mang đến sự may mắn về trí tuệ. Vì vậy đây là một biểu tượng tuyệt hảo cho những ai đang dự tính hoặc bắt đầu cuộc sống . Bánh xe pháp luân còn tạo ra chủ về sự hoà thuận và lòng bao dung.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger