Kích hoạt vận may về tình duyên

Cung cấp cho là một cách hiệu quả để mang đến những cơ hội về hôn nhân. Đặt một hoặc nhiều biểu tượng của tình yêu ( như đôi , chữ Song Hỷ, rồng phượng) ở góc Tây-Nam của ngôi nhà là tất cả những gì bạn cần phải làm để kích hoạt về tình duyên.
Điều quan trọng là người mà bạn muốn thu hút phải là người đàng hoàng, có thể trông cậy được và sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn trọn đời. Bên cạnh việc cung cấp năng lượng cho cung Tình Duyên, bạn cần tiến hành thêm một số bước để thu hút người thích hợp nhất.

hoa Kích hoạt vận may về tình duyên
Cung cấp năng lượng cho cung Tình Duyên mang đến những cơ hội về đời sống tình cảm. Tuy nhiên, người mà cung này thu hút có thể tốt hoặc xấu đối với bạn.

Kích hoạt cung Tình Duyên
Trước hết, hãy xác định con vật chủ về nhân duyên của bạn. Đây có thể là một trong bốn con giáp Tí, Ngọ, Mẹo, Dậu. Trong phong thủy chỉ có bốn con giáp này được xem là vật chủ về nhân duyên. Đặt con giáp chủ về tình duyên của bạn ở vị trí nổi bật tại khu vực tương ứng trong nhà – Tí ở hướng Bắc, Ngọ ở hướng Nam, Mẹo ở hướng Đông và Dậu ở hướng Tây.
Tiếp đó, bạn hãy xác định vị trí tốt về tình duyên cho năm nay hoặc năm tới. Năm 2008 hướng tốt về tình duyên là hướng Đông-Bắc, 2009 là hướng Nam và 2010 là hướng Bắc. Kích hoạt khu vực về nhân duyên với con giáp chủ về tình duyên của bạn.

song hy Kích hoạt vận may về tình duyên

Tags: ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger