Bức tranh con chó

Ngụ ý và hiệu ứng
Chó là loài động vật được thuần dưỡng từ khá sớm và trở thành người bạn trung thành của con người. Chó cũng là loài vật tận tâm tận lực đối với chủ nhân. Do vậy, chó mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng Trung thành.
Chó là loài vật có linh tính tốt, giác quan nhạy bén, có thể đề phòng được chộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp.

tuat bot da vang F192 03 Bức tranh con chó

Cách sử dụng
Những người cầm tinh loài mèo, , (người tuổi Mão, Dần, Ngọ) tương hợp với loài chó, thích hợp để treo bức này. Những người cầm tinh các con vật như rồng, gà, , dê (người tuổi Thìn, Dậu, Sửu, Mùi) tương khắc với loài chó, không nên treo bức này.
Không nên treo tranh này ở hướng Đông Nam của ngôi nhà vì đó là phương vị tương khắc của loài chó. Nên treo bức tranh ở hướng chính Đông, Đông Bắc, chính Nam là những vị trí tương hợp. Hoặc treo ở hướng Tây Bắc là phương vị chính của loài này.
Để đạt được múc đích đề phòng chộm cắp nên treo bức tranh trang trí có hình con chó đầu hướng vào cửa chính.
Trong nhà chỉ nên treo một bức tranh treo nhiều. Người xưa cho rằng, nếu treo quá nhiều, trong nhà khó có được sự bình yên.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger