Bài trí phòng làm việc theo bát quái đồ (P3)

Quẻ Chấn (Sấm)
Cung Gia Đạo/Quẻ Chấn
Cung này tượng trưng cho thiện chí của bạn khi đón nhận sự hỗ trợ của những người khác. Dù đó có thể là một khoản vay ở ngân hàng, sự giúp đỡ của người trợ lý mới, hay đôi khi đơn giản chỉ là một lời khuyên thì bạn cũng nên trân trọng những điều này.

Những vật thể nên đặt trong cung này:
– Cây cối tươi tốt: Cây cối bổ trợ cho cuộc sống của con người và là biểu tượng tuyệt vời cho mối quan hệ giữa người với người.
– Biểu tượng rồng: Rồng là vật biểu trưng cho sức mạnh của sự sống và luôn truyền cho những vật ở xung quanh nó. Rồng đặc biệt hợp với hướng Đông.
– Vật thể cao, thẳng đứng: Ở khu vực này, bạn nên đặt những vật có hình dạng thẳng dứng như đèn trang trí hay các cột tượng trưng cho sự nối liền giữa trời và đất. Các vật trang trí này tượng trưng cho sự hỗ trợ vững vàng cho những nỗ lực của bạn.
– Tranh ảnh của bạn bè/người thân: Ở khu vực này, bạn nên treo tranh ảnh của bạn bè hoặc của các thành viên trong gia đình – những người đã từng giúp đỡ bạn để nhắc nhở bản thân rằng bất kỳ ai cũng cần một điểm tựa vững chắc để đi trọn cuộc đời này.

Những vật không nên đặt trong cung này:
– Các vật thể đơn lẻ
– Các vật có góc cạnh bén nhọn
– Thông cáo từ chối, bác bỏ

bai tri phong lam viec theo bat quai do Bài trí phòng làm việc theo bát quái đồ (P3)
Hãy đặt một cái quạt nhỏ trong khu vực để giữ cho năng lượng được lưu thông. Quạt sẽ tạo ra gió và gió xuất hiện ở sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ.

Quẻ Tốn (Gió)
Cung /Quẻ Tốn
Cung này tượng trưng cho những cơ hội sẽ xảy đến với bạn cũng như khả năng nắm bắt những cơ hội đó. Bạn nên ở khu vực này để đón nhận các cơ hội mở ra cho kinh doanh của mình.

Những vật thể nên đặt trong cung này:
– Vật thể : Cung Tài Lộc được bởi sự chuyển động. Các vật thể biểu trưng cho sự chuyển động không phù hợp khi đặt ở nhưng lại rất thích hợp khi đặt ở khu vực của cung Tài Lộc.
– Tiền giấy hoặc tiền xu: Nếu muốn tăng những về tiền bạc, bạn hãy dùng tiền thật để trang trí ở cung này (không nên dùng tiền lẻ mà dùng những loại tiền có mệnh giá lớn như đồng xu Hồng Kông hoặc đồng đô-la bằng vàng để trang trí).
– Cây tre: Người Hồng Kông rất ưa thích cây tre vì đây là loại cây dễ trồng và lớn rất nhanh. Bên cạnh đó, tre còn rất dẻo dai và can trường. Do đó, tre được xem là biểu tượng tượng trưng cho khả năng tự tạo cơ hội cho bản thân.
– Cây đồng tiền: Mặc dù những cây có dáng cao rất phù hợp khi đặt trong khu vực này, song cây đồng tiền lại mang đến một ý nghĩa đặc biệt bởi vì lá của nó có hình đồng tiền.

Những vật không nên đặt trong cung này:
– Thùng rác
– Hóa đơn hoặc nợ quá hạn
– Kho chứa lâu ngày không được dọn dẹp

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger