Những vấn đề khác gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi (Phần 1)

Ngoài các loại trực tiếp ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng hoặc đôi lứa như đã kể trên thì vẫn còn một số loại khác có thể gián tiếp phá hoại tình cảm, lứa đôi. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên để ý một số trường hợp sau:

a-

Theo số liệu điều tra của các cơ quan chức năng thì những năm gần đây tỷ lệ ly hôn ngày càng có chiều hướng gia tăng. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng trên, trong đó hai nguyên nhân cơ bản thuộc về vấn đề tâm lý và sinh lý. Về sinh lý thì sự thiếu hài hòa, thỏa mãn trong sinh hoạt tình dục giữa đôi bên chiếm trên 30% tổng số các vụ ly hôn.

Thực tế, sinh hoạt tình dục vợ chồng là vấn đề hết sức tự nhiên, đồng thời cũng quan trọng, không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Vì vậy Phong thủy cũng như khoa học hiện đại đã nghiêng cứu và tìm ra rất nhiều loại sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm suy giảm sự ham muốn và khả năng hoạt động sinh lý của con người. Xét riêng về khía cạnh bảo vệ, duy trì hạnh phúc lứa đôi cũng như sự thỏa mãn trong quan hệ ái ân vợ chồng thì việc phòng tránh, ngăn chặn không để cho sát khí ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục chính là các loại trừ các yếu tố làm tổn hại năng lực sinh hoạt tình dục, nhằm bảo vệ và duy trì hoạt động sinh lý bình thường của con người

Phòng tránh, ngăn chặn các loại sát khí gây tổn hại đến cơ quan sinh dục cũng là hạn chế những nguyên nhân trực tiếp gây ra sự thiếu hài hòa trong sinh hoạt tình dục khiến cả hai không đạt đến khoái cảm, thậm chí không thể thực hiện được hành vi sinh hoạt tình dục (y học ngày nay gọi là bệnh yếu sinh lý). Đó cũng chính là một trong những biện pháp quan trọng và thiết thực nhất để giảm dần số vụ ly hôn, giúp cho hạnh phúc lứa đôi được trọn vẹn, vững bền.

Dưới đây là một số loại sát khí dễ ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục của con người:
Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger