Vật dụng phù hợp với phong thủy

Vận dụng phong thủy trong cách ăn mặc có liên quan mật thiết đến những vật dụng đi kèm theo. Bởi vì, những thứ này góp phần tạo nên dáng vẻ chung của bạn.

Túi xách

Dùng hai tiêu chuẩn màu sắc và hình dạng để kiểm tra sự kết hợp ngũ hành của túi xách. Sự kết hợp này sẽ cho biết túi xách tốt về mặt hay không. Túi xách hình chữ nhật kết hợp tốt nhất với màu nâu, đen và xanh lá cây. Túi xách hình vuông đi với màu nâu nhạt, hạt dẻ, đỏ và vàng cũng tốt. Và túi xách hình tròn kết hợp hài hòa với màu trắng và vàng nâu nhạt.

Nút áo

Nút áo thường có hình tròn và khi được làm bằng kim loại, chúng tượng trưng cho hành Kim rất mạnh. Nút áo như thế  kết hợp với người mặc trang phục màu xanh lá cây và màu nâu thì rất tốt. Ngoài ra, nút tròn bằng plastic về cơ bản rất hài hòa với hầu hết  các vật dụng.

Nón

Nón đội trên đầu tượng trưng cho sự che chở và được xem rất tốt về mặt phong thủy. Tuy nhiên, bạn không nên đội nón màu đen hoặc xanh dương. Bởi vì, hai màu này tượng trưng cho hành Thủy ở trên đầu. Điều này được xem xấu nhất về mặt phong thủy. trên núi cũng được xem rất nguy hiểm về phong thủy. Các bậc thầy về phong thủy dùng hình ảnh này để chị sự  nguy hiểm của hành Thủy trên đầu ( đối với người) và trên mái nhà (đối với tài sản)

Cà vạt và khăn quàng

Hai  thứ này không có ý nghĩa về mặt phong thủy, ngoại trừ màu sắc và hình dạng của chúng. Bạn có thể dựa vào ngũ hành để chọn màu sắc và hình dáng cà vạt, khăn quàng cho phù hợp.

tui xach Vật dụng phù hợp với phong thủy

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger