Chồn nhả ngọc và sức mạnh của Tỳ hưu

Người Trung Hoa rất quan tâm đến việc kích hoạt vận may về và hạn chế vận rủi nên họ có nhiều con vật tượng trưng cho việc thu hút và vượt qua vận rủi. Trong số những con vật này có những con hơi khó phân biệt và nhận dạng. Có hai biểu tượng mà bạn có thể đặt trên bàn như một vật kích hoạt vận may về và hạn chế những điều không tốt.

chuot hoat bat y349 02 Chồn nhả ngọc và sức mạnh của Tỳ hưu

Chồn giống như loài chuột cống. phun châu ngồi trên đống vàng được xem là con vật sinh ra tài lộc, nó được ba vị thần của Tây Tạng là Jambhala trắng, Jambhala vàng và Jambhala đen mang theo. Phật tử Tây Tạng thường trưng bày thần tài dưới đài phun nước vì họ tin rằng điều này sẽ làm thần tài hài lòng và sẽ khiến chồn phun ra ngọc ngà châu báu.
Tỳ hưu là một linh vật vừa sống trên cạn, vừa sống dưới biển, được xem là linh vật đem lại nhiều . Người ta cho rằng, là sinh vật mang sức mạnh hỗ trợ những người gặp điều kiện phong thủy xấu do phải đối đầu với . Vì vậy, sau khi dọn sang nhà mới hoặc sau khi sửa nhà, nếu gặp vận rủi, bạn nên đặt Tỳ hưu trong nhà. Tỳ hưu còn được gọi là Khuyển Long, linh vật mang lại may mắn, có khả năng làm giảm ảnh hưởng của .

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger