Mang năng lượng dương vào tiền sảnh

là nơi khí vào nhà. Đây là vùng đằng sau cửa trước. Mở cửa chính càng nhiều càng tốt để cho dòng dương tươi mới liên tục và đều đặn vào nhà.
Tất nhiên bạn cần để ý đến vấn đề an ninh, nhưng nếu nhà bạn có hàng rào, hoặc có nuôi chó giữ nhà, bạn nên mở cửa trước. Con vật bảo vệ linh thiêng theo phong thủy, như một cặp phục khuyển, cũng góp phần bảo vệ ngôi nhà khỏi năng lượng có hại từ cửa chính.

Giữ cho tiền sảnh sạch sẽ
Khu vực tiền sảnh không được có rác và đồ linh tinh, tạp nhạp để năng lượng lúc nào cũng tươi mới. Năng lượng tốt ở đây sẽ vào các khu vực còn lại của ngôi nhà, miễn là nó không bị cản trở. Không để giày dép ở đây, hãy sắp xếp chúng gọn gàng trên kệ đặt ở một góc nào đó. Áo khoác của khách cũng nên treo ở vị trí khác, tránh đặt ở khu vực tiền sảnh.
Không bao giờ để sách báo cũ chất đống gần cửa trước. Điều này sẽ gây nên những cản trở cho công việc và cuộc sống riêng tư của bạn.

tien sanh Mang năng lượng dương vào tiền sảnh
Tiền sảnh tươi sáng, rộng rãi, thông thoáng sẽ khiến năng lượng tốt tập trung lại trước khi vào nhà, tăng cường trong tất cả các mặt của cuộc sống.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger