Kêu gọi tứ đại Thiên Vương bảo vệ cho nhà bạn

Có bốn biểu tượng bảo vệ mà người Hồng Kông rất thích để trong nhà. Đó là tứ đại thiên vương có trong truyền thuyết Hồng Kông, tương tự như bốn vị hộ pháp trong Phật Giáo Tây Tạng. Những vị này thu tóm những cám dỗ và nguy hiểm của các thực thể tâm linh đến từ bốn hướng. Vì vậy, để biểu tượng của bốn vị này trong nhà sẽ giúp bạn tránh được những tổn hại như bện tật, tai nạn do những thực thể đến từ những chiều thông gian khác.
Tứ đại thiên vương giúp đỡ như thế nào?
Tứ đại thiên vương bảo vệ chúng ta khỏi những tổn hại mà chúng ta có thể tự gây ra cho bản thân. Đó thường là kết quả của những hành động vô đạo đức như giết người, trộm cắp, và hành động xấu xa, không lương thiện. Đây là lý do tại sao bốn vị này còn được gọi là hộ pháp. Họ bảo vệ chúng ta thoát khỏi sự cám dỗ của phần xấu xa trong con người chúng ta. Bốn vị này sử dụng mỗi loại vũ khí riêng và án ngữ ở bốn góc trời.

tu dai thien vuong Kêu gọi tứ đại Thiên Vương bảo vệ cho nhà bạn

Đông Thiên Vương: Cầm kiếm thần có khắc chữ Địa, Thủy, Hỏa, và Phong. Kiếm thần bằng kim loại để chế ngự khí Mộc từ hướng Đông. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Đông.
Tây THiên Vương: Cầm đàn tỳ bà bốn dây, khi đàn lên dây sẽ khiến cho những quả cầu lửa từ trên trời rơi xuống, vì vậy tiêu diệt Kim ở hướng Tây. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Tây.
Nam Thiên Vương: Cầm dù thần, khi mở rù ra sẽ tạo ra bóng tối làm dập tắt năng lượng Hỏa ở hướng Nam. Dù còn có thể tạo sóng biển và động đất để hủy diệt tất cả lực lượng amm. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Nam.
Bắc Thiên Vương: Một tay cầm ngọc trai, tay kia cầm con rắn. Thỉnh thoảng vịu này cưỡi voi. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Bắc để chế ngự năng lượng xấu từ hướng này.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger