Bữa trưa của người mệnh thiếu Hỏa

Hàng ngày người mệnh thiếu Hỏa chỉ có  5giờ ( giờ Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất và Dần) hành vận. Ăn cơm trưa xong, sau 3 giờ chiều, các bạn sẽ cảm thấy mệt  mỏi, lúc này thứ cần nhất đối với bạn chính là chocolate. Sau 3 giờ là giờ Kim, lúc này người thiếu Hỏa chắc chắn sẽ muốn uống một cốc sữa, sau đó ăn một miếng bánh gatô hoặc vài chiếc kẹo. Người mệnh thiếu Hỏa cũng rất thích được hít thở không khí trong lành, bởi vậy các bạn nhất thiết phải có bữa trà chiều. Người mệnh thiếu Hỏa dừng công việc lại để ăn một chút gồ ngọt vào buổi chiều, sẽ cảm thấy có tinh thần hơn.

Chocolate là đồ ăn cực Hỏa, người thiếu Hỏa có thể ăn chocolate, chocolate là cứu tinh của họ

Ngừời mệnh thiếu Hỏa còn rất thích hợp để ăn quy linh cao (một món tráng miệng của người  Hồng Kông, làm từ thổ phục linh và bột mai rùa, có màu đen hơi giống thạch rau câu), bởi lẽ quy (rùa) có rất nhiều Hỏa, người thiếu Hỏa ăn cao quy linh tốt cho đường ruột và dạ dày. Có tới 70% người thiếu Hỏa có bệnh về đường ruột, rất dễ bị táo bón, cần chú ý bệnh về đường ruột. Do vậy ngưởi thiếu Hỏa tốt nhất nên hình thành thói quen đi vệ sinh vào mỗi buổi sáng và ăn những thứ giàu chất xơ để giúp cho hệ tiêu hóa.

cao quy linh Bữa trưa của người mệnh thiếu Hỏa

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger