Lợi ích của tam hợp / nhị hợp

Bạn có thể tăng cường khí chủ về các mối quan hệ bằng cách đặt hình ảnh của những thuộc trong vùng không gian sống và làm việc của bạn. Điều này sẽ mang đến cho bạn chủ về bạn bè tốt, người cố vấn, giúp đỡ và hỗ trợ trong cuộc sống. Sử dụng hình ảnh là một phần rất quan trọng trong phong thủy thực hành. Khi đến Hồng Kông, bạn sẽ gặp rất nhiều biểu tượng bảo vệ và biểu tượng . được xem là các hình ảnh biểu tượng của tử vi , vì vậy trước tiên, bạn hãy làm quen với các con giáp trong tam hợp (hay tam giác liên minh) và này.

ty bot da y349 660k Lợi ích của tam hợp / nhị hợp

NHỮNG NGƯỜI HỢP TUỔI

Những người hợp tuổi rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy tìm hiểu xem con giáp nào hợp với con giáp của bạn – từ đó biết được vận may nào sẽ xảy đến khi từng cặp con giáp hợp đi đôi với nhau. Bạn sẽ thấy rằng Mùi và Ngọ đi đôi với nhau sẽ mang đến vận may về những người giúp đỡ, hỗ trợ trong cuộc sống. Tỵ và Thân đi với nhau mang đến vận may về cờ bạc và đầu cơ tích trữ. Dậu và Thìn đi với nhau mang lại nhiều bạn bè và những người đồng thuận, trong khi Tuất và Mẹo thu hút nhiều của cải bất ngờ. Dần và Hợi sẽ có nhiều bạn bè, còn Tí và Sửu cùng mang đến vận may về sự hòa thuận.

– Tam hợp (hay tam giác liên minh):
+ Tỵ, Dậu, Sửu
+ Thân, Tý, Thìn
+ Hợi, Mẹo, Mùi
+ Dần, Ngọ, Tuất
– Nhị hợp:
+ Thìn, Dậu
+ Thân, Tỵ
+ Tí, Sửu
+ Hợi, Dần
+ Mùi, Ngọ
+ Mẹo, Tuất

Khi chú ý đến việc tăng cường cho con giáp của bạn cũng như của những con giáp hợp với nó, bạn sẽ thấy rằng:

– Cuộc sống xã hội của bạn được cải thiện theo hướng tích cực.
– Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng.
– Bạn hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger