Người làm giấy tờ, sổ sách cần bố trí cục diện phong thủy thế nào để mang lại may mắn cho bản thân?

Những bước đơn giản dưới đây có thể khiến người làm công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách thay đổi được vận thế của mình:
Trước hết, lăn sơn lại một lượt phòng làm việc của mình, chọn màu sắc tươi sáng, để nơi làm việc có triều khí, từ đó có hứng thú với công việc mà tích cực làm việc.
Tiếp đến, mua hai chậu cây tùng hoặc bách cảnh đặt ở hai bên trái phải phía sau bàn, cũng chính là vị trí thanh long, bạch hổ, làm vậy, sẽ không chỉ khiến bạn làm việc có hiệu quả còn lấn át những kẻ xấu xung quanh bạn và đề phòng mất tiền ngoài ý muốn.
Cuối cùng, bày một chậu “tụ bảo” màu vàng kim lên trên tủ thấp kê bên phải bàn làm việc, trong chậu đặt một thỏi kim nguyên bảo, như vậy không những đại diện cho việc có thể kiếm được nhiều tiền, mà còn có ý nghĩa giữ được tiền của, không làm thất thoát tiền của.

images1 Người làm giấy tờ, sổ sách cần bố trí cục diện phong thủy thế nào để mang lại may mắn cho bản thân?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger