Tránh những con giáp xung khắc

Bạn có thể vận dụng để loại bỏ những trong nhà. Điều này có nghĩa là bạn phải kiểm tra hướng tử vi của những thành viên trong gia đình, kiểm tra những cấu trúc thiết kế gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy như xà nhà, các góc cạnh nhô ra và cố gắng chúng. Ví dụ, nếu người chủ gia đình thì bạn phải chắc chắn rằng (hướng tương ứng với Ngọ) không bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc bén nhọn. Ở cũng không nên có những vật gây cản trở, cũng không được để toilet hoặc nhà bếp ở bởi vì những cấu trúc này sẽ kềm hãm của người tuổi Ngọ.

tranh Tránh những con giáp xung khắc
Tây Nam 3 là hướng tương ứng với Thân. Do đó, không nên đặt hình ảnh con cọp ở hướng này vì Dần và Thân xung khắc. Hãy đặt hình ảnh con cọp ở hướng tương ứng với nó, tức là 3.

TRÁNH NHỮNG XUNG KHẮC

Tương tự như vậy, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng hướng tử vi của tất cả thành viên trong gia đình không vô tình gặp phải nguy hiểm do có hình ảnh của những con giáp xung khắc đặt ở đó. Nếu có, đơn giản nhất là dời chúng ra chỗ khác. Nên nhớ rằng con giáp xung khắc chỉ nguy hiểm khi chúng được đặt ở hướng tử vi. Nếu bạn chuyển chúng sang vị trí khác thì sẽ an toàn. Ví dụ, dù Tí và Ngọ xung khắc, nhưng nếu hình ảnh của con ngựa không được đặt ở (hướng tương ứng với Tí) mà được để ở khu vực tương ứng với nó là hướng Nam, thì ngựa lại mang đến nhiều tài lộc cho người tuổi Tí.

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger