Vận Mậu tý

Nếu bạn là người mệnh thiếu mộc,chắc chắn bạn rất quan tâm tới những thời điểm có mộc trên trái đất.

Thời điểm có mộc trên trái đất,tức là trong khoảng thời gian đó ,mọi người không còn ngồi ôm lấy máy tính,mà trên tay luôn phải cầm một khúc gỗ. vậy thời điểm nào mới có thể cầm khúc gỗ trên tay?

Theo ngũ tý vận ,năm Mậu tý 2008 là lúc mà mỗi người trên toàn thế giới đều cầm mộc trong tay. Vì sao lại như vậy?

Bởi lẽ mọi người bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với máy tính,thế là họ tìm đến sách.Ngành in ấn bắt đầu phát triển từ năm 2008 và ngày càng hưng thịnh ngay sau đó.

Bởi vậy,vận thế thời thế của mộc là 12 năm sau 2008,điều này đại diện cho nghành in ấn trên toàn thế giới phát triển toàn diện,trong khi nghành máy tính bắt đầu tụt dốc. Máy tính về lâu về dài không thể là người bạn tốt nhấtc của con người,nó chẳng qua chỉ là một thứ công cụ ,không thể là người bạn có thể theo suốt bên mình.Cuối cùng mọi người sẽ mệt mỏi với máy tính,và chuyển sang thích đọc sách,hoặc tham gia các hoạt động thiết thực khác.

Đây là ngũ hành của toàn thế giới. Khi thế giới đang hành mộc vận,cho thấy bên bạn sẽ có rất nhiều mộc,song điều này lại không đại diện cho đại vận ở bên bạn ,mà là toàn bộ thế giới có mộc.

in Vận Mậu týTrong , ngành in ấn và những lĩnh vực liên quan đến Mộc đều phát triển rất mạnh

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger