Khoảng thời gian vàng cho ngừơi mệnh thiếu Mộc

Ngoài khoảng thời gian hành vận tốt nhất cho người mệnh thiếu Mộc từ 5h-7h sáng thì sau 9h tối cũng là thời điểm lý tưởng cho ngừơi mệnh thiếu Mộc. Từ 9h-11h tối là giờ Hợi, Hợi thuộc Thủy, Thủy sẽ sinh  Mộc. Thủy bao gồm Nhâm Thủy và Giáp Mộc, phần sau sẽ giải thích rõ hơn những hàm nghĩa này.

Hợi là trường sinh cuả  Mộc, Hợi tương đương với chứ “Gia” mà Hợi là lợn bởi vậy lợn là trường sinh của Mộc, thịt lợn rất có ích cho ngừơi mệnh thiếu Mộc. Trong nhà bày một chú heo Mcdull, hoặc bật đĩa hoạt hình chú heo Mcdull, đều thích hợp với ngừơi mệnh thiếu Mộc. Ngoài ra, nên thường xuyên hát những bài hát về lợn. “Gia”, “Hào” đều tương đương với Mộc, song đương nhiên Mộc có nhiều ở những thứ thuộc màu xanh lá cây, do đó nếu ăn bánh ga ta, tốt nhất chọn loại có vị trà xanh. Uống trà nên uống trà chanh hoặc nước chanh  mật ong, tất cả những thứ đó đều là đồ uống thuộc Mộc. Kỳ lạ là người mệnh thiếu Mộc rất thích uống trà chanh lạnh.

Người mệnh thiếu Mộc có thể khoảng thời gian từ 9 tới 11 giờ để giải quyết các sự việc cá nhân. Nếu dùng khoảng thời gian này xem tivi, thì về nguyên tắc chính là tiết Mộc, tức là lãng phí thời gian của Mộc. Do đó, mọi người cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để xử lý công việc của mình, hoặc lên kế hoạch cho ngày  mai hoặc dọn dẹp nhà cửa.

tra mat ong Khoảng thời gian vàng cho ngừơi mệnh thiếu Mộc

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger