Những điều nên tránh ở cửa chính

Phong thủy ở của chính rất quan trọng, vì vậy bạn cần phải thực hiện cho đúng. Đây chính là “cửa khẩu” quan trọng của vùng không gian sống cảu bạn. Tấtc cả các vận may đều đến với bạn thông qua cưả chính này. Đồng thời cửa chính cũng là nơi vận may chuyển thành vận rủi. Bài trí những điểm tốt về phong thủy ở cửa chính vẫn chưa đủ, điều quan trọng hơn, bạn phải thận trọng với những thứ không được để gần cửa chính, như toilet chẳng hạn.

lý tưởng nhất là cửa chính mở ra và thông với một căn phòng rộng rãi, ví dụ phòng khách là tốt nhất. Nếu cửa chính thông với phòng ăn, thì người trong nhà chỉ nghĩ tới chuyện ăn uống, lười biếng. Nếu của chính thông với nhà bếp, thì tất cả vận may của gia đình sẽ bị thiêu sạch, đồng thời mọi thành viên trong gia đình thường cái cọ và giận giữ với nhau. Nếu cửa chính thông với phòng ngủ, nơi có nhiều năng lượng âm, thì người trong nhà dễ uể oải, thiếu sinh khí và lười vận động.

Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn liên quan đến cửa chính như sau:

  • Không nên để cửa chính mở ra và thông với một vùng không gian chật chội, hoặc hành lang, tiền sảnh nhỏ, u ám. Đối với những trường hợp này, nếu không thay đổi được hướng cửa thì tốt nhất bạn nên treo một tấm trên tường của tiền sảnh và không trực tiếp phản chiếu cửa chính. ” Tiến sảnh tươi sáng” có tác dụng tốt ở hai bên cửa chính.
  • Không nên để cửa chính mở ra và thông với một hành lang dài và thẳng. Điểu này giống như một mũi tên độc chĩa vào lưng bạn mỗi khi bạn dời khỏi nhà và nhắm vào tim bạn khi bạn trở về. Bạn có thể đặt một tấm bình phong như trong hình trên để ngăn chặn sát khí nhắm vào người bạn.
  • Sử dụng bình phong rất hữu ích khi cửa chính thẳng hàng với hai cửa khác. Bởi vì, ba cửa cùng nằm trên một đường thẳng sẽ làm năng lượng tốt thoát ra ngoài và chuyển đổi thành sát khí. Để hóa giải trường hợp này, cách đơn giản nhất là bạn đặt tấm bình phong ở giữa các cửa, hiệu quả rất cao.

cua Những điều nên tránh ở cửa chính

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger