Phương pháp bố cục đơn giản

Trước đây tác giả cũng đã từng đề cập tới một vấn đề, ví dụ bạn là người thiếu Mộc, bạn đã bố trí rất nhiều màu xanh lá cây trong nhà, song chồng và con trai bạn đều kỵ Mộc, vậy bài trí như vậy có bất lợi cho họ không?

Nếu hai con trai của bạn đều thiếu Mộc, bạn nên sắp xếp cho chúng ngủ cùng phòng, sau đó trang trí toàn bộ căn phòng này màu xanh lá cây, phía trước cửa sổ trồng thêm cây cối. Đây có lẽ là bố cục tốt nhất.

Nếu bạn muốn bài trí ở nơi sinh hoạt chung của gia đình, như phòng khách hoặc phòng tắm, phương pháp chính là sử dụng các vị trí khác nhau trong Cửu cung đại diện cho các thành viên khác nhau trong gia đình. Ví như nữ gia chủ cần Mộc, nên bày cây xanh ở phía Tây Nam, bài trí tại phương vị này sẽ không gây ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình.

Trong phần “Chọn đúng thời không” tác giả cũng đã dậy mọi ngừơi cách xác định mỗi ngôi nhà thuộc loại nhà nào để từ đó tìm ra phương vị Mộc bí mật cho từng ngôi nhà. Phương vị này có thể ở phía Tây song nó có rất nhiều Mộc.

Sau khi mọi ngừoi tìm ra được phương vị này, không cần thiết phải mau chóng sửa sang lại nhà, chỉ cần bày một chậu cây cảnh tại phương vị này thì có thể lập tức có được rất nhiều Mộc.

Nếu cây cối trồng ở phương vị này đều chết, bạn có thể treo ở đó 1 ống sáo gỗ. Phòng trưng bày đồ phong thủy của tác giả hiện còn rất ít sáo gỗ, phía trên mỗi ống sáo đều viết các mật mã của Mộc.

Ngoài sáo gỗ, bạn có thể treo  1 cái mõ tại phương vị đó, sau đó thường xuyên gõ mõ.

Có một điều mà mọi ngừơi cần biết, Bồ Tát ở phía Đông đó là Phật Dược Sư. Ngừơi mệnh thiếu Mộc thường cúng sai Bồ Tát, có tới 80 % các gia đình đặt tượng quan âm Bồ Tát ở nhà. Đây là sai lầm nghiêm trọng  mà người mệnh thiếu Mộc phạm phải. Quan Âm là Bổ Tát phía Tây là vị Bồ Tát tùy tùng của phật A DI Đà, lệ thuộc vào phật A Di Đà. Bởi vậy, Quan âm Bồ Tát đại diện cho phía Tây, Ngũ hành thuộc Kim.

Do không phải ai cũng cần KIm, đặc biệt là ngừơi cần Mộc, nếu lại  vô tình đặt trúc phú quý bên cạnh quan âm, chính là đã làm giảm bớt Mộc của trúc phú quý, bởi lẽ Kim của Quan âm rất mạnh

Đối với người cần Mộc, trong nhà cần đặt phật Dược Sư, người mệnh thiếu Mộc và Hỏa nên thờ cúng Quan Đế, bởi lẽ Quan đế thuộc Hỏa. Người mệnh thiếu Mộc, nếu thực sự muốn bái Quan Âm tốt nhất không nên mua tượng Quan Âm bằng sứ màu trắng , bởi lẽ những tượng Quan Âm như vậy đặc biệt nhiều Kim.

Màn hình máy tính của ngừơi mệnh thiếu Mộc nên cần chú ý chọn hình nền hình rừng cây hoặc mèo, thỏ,như vậy sẽ giúp bạn tăng cường ngũ hành Mộc cho bản thân.

DucPhatDuocSu 2 Phương pháp bố cục đơn giảnPhật dược sư cai quản về thuốc thang, trị bệnh tay phải kết ấn vô úy, tay trái cầm bình thuốc. Người mệnh thiếu Mộc nên đặt tượng Phật Dược Sư trong nhà, có thể tăng cường vận Mộc.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger