Phương pháp cải vận nhờ Đông y

Năm 2003, tác giả tổ chức một buổi nói chuyện về bệnh thiếu Ngũ hành, lúc đó tác giả còn mời hai vị thầy thuốc Đông y tới bắt mạch chuẩn đoán bệnh cho toàn bộ học viên. Hai vị này đều là thầy thuốc chuyên trị bệnh cho các vị lãnh đạo Bắc Kinh. Sau khi bắt mạch chuẩn đoán cho học viên xong, hai ông đã ghi chép lại cặn cẽ tình trạng của từng người. Do cơ thể  mỗi người chữa Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khác nhau, nên mỗi người cũng dễ mắc phải những chứng bệnh khác nhau. Ví dụ như : người mệnh thiếu Mộc chắc chắn có vấn đề về gan, gan khai khiếu ở mắt, bởi vậy mắt cũng thường xuyên có vấn đề.

Hai vị thầy thuốc Đông y này đã dựa vào thể chất của từng người, chọn ra các vị thuốc phù hợp giúp Ngũ hành trong cơ thể cân bằng. Tác giả đã từng bước nghiên cứu ra phương pháp cải vận và điều chỉnh thích hợp đối với từng học viên để từng  bước nghiên cứu ra phương pháp cải vận và điều chỉnh thích hợp đối với từng học viên. Tất cả những vẫn đề mà họ phải đối mặt hàng ngày như công việc, hôn nhân, gia đình kỳ thực đều liên quan tới vận Mộc, điều chỉnh tốt vận Mộc sẽ dễ dàng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Tác giả nhắm vào từng vấn đề mà mỗi học viên phải học, giải thích cho họ hiểu cần phải dùng Mộc ra sao để khiến tài vận hanh thông, đào hoa thuận lợi, gia vận tốt lành, con cái khỏe mạnh, Ngũ hành hài hòa, gia đình hạnh phúc.

Mọi người cũng nên biết rằng, thuốc Tây thuộc Hỏa, thuốc Đông y thuộc Mộc, người  mệnh thiếu Mộc uống thuốc Đông y sẽ có hiệu quả trị bệnh tốt hơn, trừ khi vừa thiếu Mộc vừa thiếu Hỏa.

Trên đây tác giả dựa vào nhu cầu của đại đa số, giới thiệu với mọi người một số món ăn mà người mệnh thiếu Mộc nên sủ dụng. Tuy nhiên một bộ phận có thể chất đặc biệt , tốt nhất nên gặp bác sĩ để được tư vấn. Massage lòng bàn chân là Mộc, còn châm cứu hiển nhiên là Kim. Người mệnh thiếu Mộc  nếu chữa trị bằng phương pháp châm cứu thì sẽ khó mang lại hiệu quả.

matxa Phương pháp cải vận nhờ Đông y

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger