Chọn túi xách hợp phong thủy để trưng cầu may mắn

Túi xách có lẽ là vật bất ly thân của phái đẹp, ví thế, ngoài những chiếc ví hợp phong thủy, thời trang hợp phong thủy, bạn nên sử dụng túi xách theo phong thủy để luôn may mắn.

1  Chọn túi xách hợp phong thủy để trưng cầu may mắn

Màu sắc, cách bạn xách chiếc túi và đồ vật bạn đựng trong túi sẽ ảnh hưởng tới vận may của người mang chúng.

Theo phong thủy, nếu bạn muốn tiền bạc dồi dào; khi bạn đi, đứng nên mang tui xach bên trái cơ thể dựa theo “tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ” – tui xach ở bên trái là tượng trưng cho quyền lực. Nếu bạn ngồi, cũng nên đặt tui xach bên đùi trái.

3  Chọn túi xách hợp phong thủy để trưng cầu may mắn

Dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc, có hình dáng, màu sắc, chất liệu túi thuộc các hành như sau:

Da, giả da là chất liệu phù hợp với tất cả các hành.

Hành Thổ: màu nâu, màu vàng… túi hình vuông (vì chất liệu phù hợp là đá, gốm nên nếu chọn hành Thổ nên chọn chất liệu chung là da, giả da).

Hành Kim: màu trắng, bạc, ánh kim, xám… túi hình tròn (chất liệu phù hợp là kim loại, vì vậy chỉ có thể chọn chất liệu da, giả da là tốt nhất).

Hành Mộc: màu xanh lá, túi hình chữ nhật. Ngoài ra, chất liệu phù hợp còn có thể là vải làm bằng cotton, tơ nhân tạo và vải lanh.

Hành Thủy: màu đen, màu xanh da trời, túi hình dạng cong, có đường uốn lượn. Ngoài ra, chất liệu phù hợp còn có thể là vải mỏng, trong suốt hoặc mờ.

Hành Hỏa: màu hồng, đỏ, tím… túi hình tam giác, hoặc túi có mũi nhọn. Ngoài ra, chất liệu phù hợp còn có thể là vải lụa và vải sợi nhân tạo.

2  Chọn túi xách hợp phong thủy để trưng cầu may mắn

Kết hợp túi xách nên chọn theo đúng ngũ hành tương sinh, tương hợp của bạn. Nếu các loại túi có phối nhiều màu, bạn cũng nên chọn những màu được phối hợp với nhau và hợp với bản mệnh của bạn.

Ví dụ: Người mệnh Mộc, nên chọn túi có màu xanh dương, đen, xanh lá, nếu là túi phối màu thì nên là màu trắng với đen (thủy sinh Mộc, đen và trắng lại là sự kết hợp của Kim và Thủy); túi nên chọn hình chữ nhật hoặc hình uốn lượn.

Một số mẹo tăng may mắn cho túi xách:

Để may mắn hơn, bạn có thể làm bùa treo ở túi, ví dụ treo 3 đồng tiền cổ lồng nhau, hoặc treo các vật phẩm mang màu sắc tương sinh, tương hợp, chúng sẽ hút vận may cực kỳ hiệu quả.

Treo chuông nhỏ có tiếng leng keng cũng mang may mắn và xua đuổi điều xấu.

4  Chọn túi xách hợp phong thủy để trưng cầu may mắn

Không nên đeo túi nhỡ vì tài lộc của bạn cũng sẽ lưng chừng, không phát.

Nếu chọn túi xách nên chọn to thì to hẳn, nhỏ thì nhỏ hẳn, nếu không phải trong điều kiện cần dùng túi nhỏ (như đi dự tiệc, mặc váy điệu…) bạn nên dùng túi xách to, loại túi nhỡ chỉ to hơn túi xách nhỏ và đựng được ít đồ) thường không tốt về phong thủy, vì nó không mang lại tiền tài dồi dào, luôn ở mức lưng chừng.

Đồ vật đựng trong túi xách mà bạn mang theo thường xuyên (không kể những đồ vật thay đổi trong ngày do mua sắm rồi bỏ vào, hoặc chỉ mang đi trong trường hợp cần thiết) không nên quá tùy tiện và lộn xộn; trừ ví tiền, mỹ phẩm, những vật còn lại cũng nên chọn theo ngũ hành tương sinh, tương khắc. Ví dụ: bạn mệnh Thủy, nên mang theo gương, nhưng không nên mang theo kéo trong túi thường xuyên (gương thuộc Thủy, kéo thuộc Hỏa).

Nguồn: Phong Thuy – The Gioi Phong Thuy

P/s: Tìm mua túi xách da, túi xách đẹp, túi xách hợp phong thủy tại hệ thống cửa hàng Túi Xách DaTuiXachDa.com

Bài Đăng Liên Quan

  • Túi Xách – Chọn mua Túi Xách Thời Trang cho người mệnh Kim (phần 1)
  • Chọn lựa và sử dụng Túi Xách theo Phong Thủy
  • Thời trang hợp phong thủy giúp gặt hái may mắn, thành công

Tags: cách chọn mua túi xách, chọn mua túi xách, chọn túi xách, mua sắm túi xách, mua túi xách, túi xách, túi xách da, túi xách hợp phong thủy, túi xách may mắn, túi xách phong thủy, túi xách theo phong thủy, túi xách xinh, túi xách đẹp

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger