Ngựa vàng

đạp lên tiền bạc giúp con người phát tài mạnh mẽ, đây là điều mà nhà mệnh lý học nào cúng đều biết hết. Những người cầm tinh con , lại cầu thiên tài, nếu như mã tinh là tài tinh thì có thêm con vật may mắn này sẽ như hổ mọc thêm cánh. Nếu như sao này là dụng thần, theo vận mệnh này cộng thêm dùng nhựa của phong thủy thì sẽ đảm bảo bạn sẽ trở thành triệu phú.

ngua lap ma thanh cong Y197 03 Ngựa vàng

Ngựa có thể làm sự nghiệp phát đạt, thúc đẩy ý trí tiến thủ, tăng vận may, người cầm tinh con ngựa sẽ có nhiều bước nhảy vọt trong sự nghiệp, có một số người trong số mệnh không có mã tinh, nhưng trong bố cục vẫn có thể có tác dụng rất lớn, đặc biệt là những người mệnh khuyết Hỏa khuyết Thổ thì tại sao không đặt một con ngựa trong phòng, sau đó kết hợp nhddieeung điều may mắn khác để tạo thành một bố cục phong thủy, nhanh chóng có được hiệu quả.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger