Thuật phong thủy cho nhà Biệt Thự năm Nhâm Thìn 2012

Biệt thự thường nằm ở cùng ngoại ô thành phố, không khí trong lành yên tĩnh, cảnh quan đẹp. Chính vì vậy, khi chọn mua biệt thự, cần nắm vững mối quan hệ giữa địa hình và môi trường sự kết hợp giữa cảnh quan môi trường và kiến trúc biệt thự thật sự hài hòa.

nha biet thu Thuật phong thủy cho nhà Biệt Thự năm Nhâm Thìn 2012Biệt thự khác với các kiểu nhà ở khác bởi các thuộc tính tự nhiên.

Thế đất phải bằng phẳng

Việc lựa chọn địa hình đất là một điều quan trọng trong việc xây dựng biệt thư. Các nhà khoa học thường xuất phát từ các yếu tố cần thiết để chọn đất. Bạn nên chọn thế đất bằng phẳng để xây biệt thự bởi nếu xây nhà trên một thế đất bị nghiêng sẽ khiến những người sống trong căn hộ đó cảm giác lo lắng.

Biệt thự đại kỵ thế đất thấp

Biệt thự phần lớn xây trên thế đất cao. Biệt thự ở nơi đất thấp ngoài việc bị lụt lội mùa mưa, còn bị ẩm mốc mùa hè.

Xét từ góc độ khoa học, ngôi nhà được xây trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và công trình sẽ có tuổi thọ lâu hơn. Nhưng nếu phải xây nhà trên mảnh đất dốc thì lựa chọn cần chú ý quan sát môi trường xung quanh.

1327686847 mau biet thu 2 Thuật phong thủy cho nhà Biệt Thự năm Nhâm Thìn 2012
Biệt thự theo phong thủy

Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với vách núi dốc thì đấy không phải chỗ ở thích hợp. Trong phong thủy học, thích hợp nhất là khi bạn xây nhà có phần lưng tựa vào núi. Nó tượng trưng cho sự nghiệp và gia đình bạn có chỗ dựa, có lợi đối với vệc phát triển sự nghiệp của gia chủ.

Mảnh đất trước cửa nhà rộng rãi, có nguồn nước trong phong thủy gọi là đường tiền tập thủy. Đây được xem là một nơi lý tưởng để xây nhà.

Nhà phải ở chính hướng

Đó là hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc- Đông Nam, chính Đông Bắc- Tây Nam. Thực tế có 8 hướng cụ thể tọa đông triều Tây, tọa Tây triều Đông, tọa Tây Bắc triều Đông Nam và tọa Đông Nam triều Tây Bắc, Toa Đông Bắc triều Tây Nam, tọa Tây Nam triều Đông Bắc, tọa Nam triều Bắc và tọa Bắc triều Nam. Nhưng nếu xét cụ thể ý nghĩa thì không có hướng nào là hướng chính Nam chính Bắc vì bản thân trái đất luôn chuyển động tuần hoàn không ngừng.

Sơn bao thủy bọc là biệt thự lý tưởng

Biệt thự nên chọn thế trước có sông bao sau có núi đẹp. Sơn thủy bọc mới khiến mảnh đất cư trú ấm, mát, tụ khí. Nếu không có dòng nước, sông suối cũng có hồ, áo, đầm phía trước. Có như vậy, miếng đất mới đủ tiêu chuẩn xây biệt thư.

Hướng Nam nên để đất trống

Khi xây nhà nên có một chút đất trống ở hướng Nam, điều này sẽ rất tốt đối với gia chủ. Dù cho mảnh đất đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem lại những điều tốt cho mọi nhà. Nếu mặt phía Nam của ngôi nhà đối diện với một vườn hoa thì càng tốt. Nó sẽ tạo ra một không gian thư thái, thoáng mát để nghỉ ngơi cho nhà bạn và đặc biệt cát lợi về mặt phong thủy.

Nguồn: Phong Thuy Nha O – Tu Bep

Bài Đăng Liên Quan

 • Năm Nhâm Thìn 2012 và những lưu ý theo khoa học phong thủy
 • Chọn màu sắc may mắn cho ngôi nhà theo Phong Thủy
 • Giải pháp Phong Thủy cho nhà chỉ có một phòng
 • Mối quan hệ, cách vận dụng Phong Thủy vào Tử Vi
 • Nhà Kính – Áp dụng thuật Phong Thủy vào nhà kính
 • Ngũ hành của giếng trời
 • Ngũ hành cho không gian chức năng
 • Cách chọn màu sắc và con số may mắn trong năm Nhâm Thìn
 • Chọn đồ nội thất hài hòa âm dương trong phong thủy
 • Chuyên gia Phong Thủy dự đoán gì về “năm tận thế” 2012 ?!!
 • Thiết kế Website theo Khoa Học Phong Thủy
 • Mẹo phong thủy – Liệu pháp phong thủy để có nhiều bạn bè tốt
 • Kiêng kỵ theo phong thủy: Bàn trà quá lớn, khách sẽ lấn át chủ
 • Nguyên tắc bố trí gương trong nhà ở theo Thuật Phong Thủy
 • Ngựa Phong Thủy – Hình tượng, ý nghĩa của ngựa trong Phong Thủy

Tags: biệt thự, biệt thự lý tưởng, biệt thự phong thủy, biệt thự đẹp, chọn đất cho nhà biệt thự, hướng cho nhà biệt thự, làm biệt thự, làm biệt thự theo phong thủy, mẫu nhà biệt thự theo phong thủy, nhà biệt thự, phong thủy, phong thủy biệt thự, phong thủy nhà biệt thự, Phong Thủy Nhà Ở, thế đất cho nhà biệt thự, xây nhà biệt thự, địa thế cho nhà biệt thự

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger