Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy

Một ngôi nhà có giá cao chưa chắc đã hợp phong thủy.

Phong thủy tốt sẽ khiến cho một ngôi nhà tăng thêm nhiều lần giá trị. Nhưng một ngôi nhà đắt không hẳn đã là một ngôi nhà có phong thủy tốt. Có những lối kiến trúc rất đẹp mắt nhưng lại mang đến phong thủy xấu. Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn tới gia chủ.

1. Hành lang quá dài và hẹp

20141014080656909 Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy
Nhà có phong thủy xấu là nhà có hành lang dài và hẹp

Nhà có phong thủy xấu là những ngôi nhà có hành lang quá dài và hẹp. Điều này sẽ gây tắc nghẽn và chặn sự thông suốt của các dòng khí trong nhà. Vì vậy, tiền tài và những cơ hội tốt sẽ bị chặn lại.
2. Cửa thẳng hướng với cầu thang rộng, cầu thang xoắn ốc

20141014080657190 Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy
Cầu thang hướng thẳng ra cửa

Có nhiều gia đình ưu chuộng kiểu thiết kế cầu thang hướng thẳng ra cửa. Theo họ thì kiểu thiết kế này khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn. Nhưng thực tế đây là một cách bố trí rất xấu về phong thủy và sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ. Vì khi cầu thang hướng thẳng ra cửa thì tiền tài, danh vọng, sức khỏe sẽ không giữ được và trôi ra khỏi nhà.
3. Nhà có phòng để trống

20141014080657487 Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy
Trong nhà có phòng trống

Những phòng để trống trong ngôi nhà khiến phong thủy xấu đi vì khí bị tồn đọng và trì trệ. Các dòng khí phải được lưu thông xuyên suốt và chậm rãi khắp các ngõ ngách không gian. Vì vậy không nên để phòng trống trong nhà.

Vậy làm thế nào để mua được một ngôi nhà có phong thủy tốt?
20141014080657767 Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy

Phong thủy xung quanh cần hưng vượng, tốt lành

Khi mua nhà, người mua cần chú ý rằng, phong thủy tốt không chỉ là nguồn năng lượng trong nhà mà còn là một dòng chảy xuyên suốt các không gian. Muốn vậy, cần chú ý đến sự hòa hợp về phong thủy với môi trường xung quanh. Với một khu phố mà có nhiều gia đình sống hạnh phúc, sung túc thì nơi đó sẽ dễ dàng lưu thông nguồn năng lượng tốt. Những nơi có nhiều doanh nghiệp làm ăn phát đạt, trường học chất lượng và cảnh quan đẹp sẽ là nơi có nhiều vượng khí.

Vì vậy, hãy xem xét kĩ các đặc điểm về dân cư, địa lí tại khu vực mà bạn muốn mua nhà. Sau đó, hãy quan tâm tới hướng của căn nhà và thiết kế của từng không gian trong nhà. Bạn đừng nên cho rằng một ngôi nhà có giá cao sẽ đồng nghĩa với việc nó có phong thủy tốt. Hãy sáng suốt để chọn cho mình những căn nhà vừa có giả cả hợp lý vừa có phong thủy tốt.
(Theo Eva)

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger