Vận dụng chính xác phong thủy ngũ hành

Một số độc giả kỹ tính sẽ hỏi rằng :” Có thể tính toán phương vị phi tinh của từng tháng hay không?” Một số ngừoi kỹ tính hơn nữa sẽ hỏi :”Có thể tính toán phương vị phi tinh của ngày, giờ hay không?”.

Câu trả lời là dù năm, tháng hay ngày, giờ đều có thể tính toán phương vị nhờ vào phi tinh. Tuy nhiên, vấn đề là phi tình của bạn quá nhiều thì sẽ gây nên sự lộn xộn. Bởi vậy, dựa vào kinh nghiệm của tác giả, chỉ cần dựa vào niên tinh định phương vị, hàng ngày mọị ngừơi sẽ phải liên tục thay đổi vị trí bố cục trong nhà, như vậy sẽ không phù hợp với thực tế.

Mọi người không được để phong thủy kiểm soát cuộc sống của mình, đây là điều quan trọng hàng đầu.

Điều quan trọng tiếp theo là cần hiểu rõ bí mật của Ngũ hành, chính là giúp cho các hành của bạn đều được hài hòa. Ý nghĩa của mệnh thiếu Ngũ hành là cho thấy bạn thiếu  một loại Ngũ hành nào đó, song lại không có nghĩa là bạn phải coi bốn hành còn lại là kẻ thù của mình. Bởi vậy mọi người nhất thiết phải lưu ý đến điểm này, nếu bạn thiếu Mộc, bạn cũng không nên vứt bỏ tất cả các đồ vật thuộc Kim, cũng không nên nhìn thấy Kim liền quay đầu bỏ chạy.

Ý nghĩa của mệnh thiếu Mộc chính là bạn cần bổ sung thêm nhiều Mộc, song không có nghĩa là bạn phải kiêng kỵ, tránh xa các Ngũ hành còn lại, tất cả mọi hành khác đều cần phải vừa đủ.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger