Cá và tài lộc

Nhiều và cơ sở của người Hoa được bố trí chiến lược, đặc biệt là ở góc Đông Nam (cung ) để đảm bảo nhận được đầy đủ vận may. Có nhiều loại cá cảnh khác nhau, nhưng loại tốt nhất để thu hút và sự thịnh vượng là .
Ở Hồng Kông, Malaysia và Singapore, cá kim long được gọi là cá phong thủy, vì người ta tin rằng nó có thể thu hút tài lộc và sự thịnh vượng lớn cho người chủ. Theo , chỉ nên nuôi cá kim long theo số lẻ, một, ba, hoặc năm con và không nuôi chung với bất cứ loài cá nào khác. Người ta cho cá kim long ăn sống để vây của chúng có màu vàng và hồng – một dấu hiệu của tài lộc vào nhà. Cá kim long rất đắt tiền, nhưng giá trị của nó rất lớn nếu biết dùng nó để kích hoạt cung Tài Lộc của căn phòng hoặc ngôi nhà.
cũng rất tốt về mặt phong thủy. Tốt nhất là nuôi loại cá này trong . Cá vàng (cá Tàu) cũng tốt, nhưng nên nuôi trong cá cảnh. Số lượng cá nuôi tốt nhất là 9 con, trong đó 8 con màu đỏ hoặc vàng, con còn lại màu đen.

2012 6 17 18 43 29Untitled 1 copy.jpgef  Cá và tài lộc

Tám con cá vàng màu đỏ và một con màu đen là tốt nhất. Cá chép cũng được xem là một trong số những loài cá may mắn.

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger