Treo tranh ở phương vị Đào hoa sẽ có lợi cho đời sống tình cảm

Phương vị , tức chỉ vị trí sở tại của sao . Tương truyền sao , thứ nhất có thể tăng thêm nhân duyên, xúc tiến mối quan hệ tốt đẹp giữa con người, thứ 2 có thể tăng thêm tình cảm và cá tính hài hước, đối nhân xử thế tương đối linh hoạt, thứ 3 là tăng thêm cá tính chuộng cái đẹp, khả năng thẩm mỹ, thứ 4 là tăng thêm sự mẫn cảm với màu sắc, nghệ thuật, mỹ học, thứ 5 là tăng thêm tình cảm và nhân duyên đối với người khác giới, thứ 6 là tăng cường sở thích hưởng thụ vui chơi, ẩm thực, du lịch, thứ 7 là tăng thêm tính cách hưởng lạc, sợ vất vả, sợ khổ.

binh hoa Treo tranh ở phương vị  Đào hoa sẽ có lợi cho đời sống tình cảm
Treo bình hoa này trên phương vị Đào hoa, có thể vượng đào hoa. Đối với người tuổi Sửu, muốn hoàn thành việc hôn nhân đại sự, tìm kiếm cơ hội kết giao với người khác giới thì có thể treo bức này tại phương chính Nam trong phòng ngủ của mình, sẽ rất có lợi cho việc hoàn thành tâm nguyện của bản thân.

Nên trên phương vị Đào hoa, đối với những người chưa có gia đình sẽ tăng thêm cơ hội kết giao với người khác giới, tìm được đối tượng thích hợp. Đối với những người đã két hôn có thể làm phong phú thêm tình cảm của mình, khiến cho cuộc sống tràn ngập niềm vui. Nhưng nếu là người vốt đã đào hoa ướt át thì không nên ở phương vị Đào hoa.
Phương vị đào hoa có thể căn cứ vào thuộc tướng của mình để xác định, phương vị Đào hoa này chính là phương vị Đào hoa suốt đời của mình.
Tuổi Phương vị Đào hoa
Tý, Thìn, Thân Chính Tây
Sửu, Dậu, Tỵ Chính Nam
Dần, Ngọ, Tuất Chính Đông
Mão, Mùi, Hợi Chính Bắc

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger