Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau ( Phần 1)

anh Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau ( Phần 1)

Theo phong thủy, có rát nhiều loại khí trường xấu () gây nên tình trạng bất hòa giữa vợ chồng hoặc giữa đôi lứa yêu nhau. Dù đó chỉ là những bất hòa nhỏ ( như tranh luân với nhau về vấn đề gì đó), hay nặng hơn là chửi bới, thậm chí là dùng vũ lực với nhau…thì chung quy tất cả đều gây nên những vết thương trong quan hệ . từ đó ảnh hưởng xấu đến nhiều mặt khác trong cuộc sống.

Đứng trên phương diện khác để đánh giá sự bát hòa ấy thì có thể thấy: nếu “sát khí” là nguyên nhân gây ra sự bất hòa, mất đoàn kết với đồng nghiệp hoặc với những mối quan hệ khác ngoài xã hội thì rất có thể những bực tức mà nó gây ra cho bạn sẽ theo về và ảnh hưởng đến không khí bạn. Cũng vì thế mà có những việc đáng ra không đến mức khiến quan hệ vợ chồng phải căng thẳng, nhưng vì những ảnh hưởng ấy mà không ít thì nhiều nó khiến cho không khí vui vẻ hòa thuận, đầm ấm giữa hai vợ chồng hoặc đôi lứa yêu nhau bị phá vỡ, thậm chí dẫn đến những xung đột gay gắt.

Xin lưu ý là những tình huống chúng ta sắp đưa ra dưới đây không nhất thiết chỉ giới hạn trong phạm vi không gian mà hai vợ chồng hoặc đôi tình nhân chung sống. Có nghĩa là không nhất thiết cả hai phải cùng chung sống trong một không gian mà chỉ cần một trong hai người sống hoặc công tác trong không gian có sát khí thì rất có thể nó sẽ làm cho đôi bên xảy ra bất hòa, đấu khẩu, quan hệ vốn tốt đẹp giữa họ vì vậy mà dần dần xấu đi.

Tags: ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger