Thói quen rửa mặt, đánh răng, cạo râu của người mệnh thiếu Hỏa

Sau khi ngủ dậy , đương nhiên việc cần làm đầu tiên của ngừơi mệnh thiếu Hỏa là rửa mặt, cạo râu trong phòng tắm, thói quen này có liên quan mật thiết đối với vận khí trong ngày của họ. Do thiết bị điện là Đinh Hỏa, nên người mệnh thiếu Hỏa khi cạo râu, cần dùng dao cạo râu điện, như vậy mới có thể hấp thu Hỏa. Nếu dùng loại dao cạo bình thường lại không có Hỏa. Dùng dao cạo râu điện tốt nhất nên chọn loại dao cạo hiệu là chứ cái M đầu tiên, bởi lẽ chữ M đại diện cho Hỏa. Các bạn cần lụa chọn một chiếc dao cạo râu điện thích hợp để loại bỏ những râu ria thuộc Mộc trên cơ thể mình.

Ngoài mỗi sáng nên cạo râu bằng dao cạo râu điện, người mệnh thiếu Hỏa tốt nhất cũng nên bằng bàn chải điện. Các loại kem khác nhau cũng có thuộc tính Hỏa khác nhau. Kem mà có nhã hiệu chứ C lại thêm chữ Mint là nhiều Hỏa nhất., bởi lẽ chữ C và chữ M đều tượng trưng cho Hỏa. Bởi vậy, kem Colgare rất nhiều Hỏa. Ngừơi mệnh thiếu Hỏa kỵ tắm gội vào buổi sáng. Giờ Tỵ (9h sáng) là giờ Hỏa, khi Hỏa tới, nếu mọi người tắm gội từ đầu tới chân, chính là dập tắt Hỏa trên người.

rua mat Thói quen rửa mặt, đánh răng, cạo râu của người mệnh thiếu Hỏa

Đương nhiên người mệnh thiếu Hỏa cũng cần tắm gội, song không nên tắm gội vào buổi sáng, nếu bắt buộc phải tắm vào buổi sáng,nên ngâm mình trong bồn mà không nên tắm xối bằng vòi hoa sen. Ở đây tác giả sẽ hướng dẫn người mệnh thiếu Hỏa cách tắm để có thể giúp các bạn vừa có cảm giác thoải mái, lại vừa có thể hành vận. Trước hết mọi người chuẩn bị nước nóng trong bồn tắm, sau đó đổ vào trong bồn muối tắm Rose,. Ngoài Rose, các bạn có thể dùng muối tắm Orrange, những loại muối này kỳ diệu ở chỗ có thể khiến nước trong bồn tắm có thể biến thành màu đỏ, người mệnh thiếu Hỏa có thể ngâm mình trong làn nước này để tận hưởng khí Hỏa.

tam Thói quen rửa mặt, đánh răng, cạo râu của người mệnh thiếu Hỏa

Tuy nhiên, vẫn phải nhắc nhở mọi người rằng, tốt nhất trong nhà ngừơi mệnh thiếu Hỏa không nên lắp bồn tắm, bởi lẽ bồn tắm là nơi chứa nước . Nếu trong nhà bạn có bồn tắm, tốt nhất nên tắm bằng các loại muối màu đỏ, cam, hồng.

Người thiếu Hỏa cần ớt và gừng. Nếu các bạn chọn được loại dầu gội và sữa tắm vị gừng rất thích hợp với ngừơi cần Hỏa.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger