Ứng dụng phong thủy học để mua bán nhà đất, bất động sản nhanh chóng

Vấn đề bán đất thì phải tùy thuộc vào duyên giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong Thế giới Phong thủy cũng rất nhiều ảnh hưởng. Ví dụ một căn nhà đó hay một miếng đất đó có người lại bán rất nhanh và có người bán lại rất lâu, thậm chí không bán được mặc dù rao bán rẻ hơn giá trị thực nhưng cũng không ai ” dòm ngó “. Sự kỳ lạ bất thường đó người ta gọi là : ” ám khí “. Muốn tháo gở nguyên nhân này chúng ta phải tìm hiểu sâu về nó và hỏi tại sao thế? qua sự nghiên cứu chiều sâu về thế giới phong thủy, chúng tôi cho rằng có 1 số nguyên nhân sau làm gia chủ không thể bán được đất và nhà:

ban nha dat nhanh Ứng dụng phong thủy học để mua bán nhà đất, bất động sản nhanh chóng

A – Về phong thủy:

+ Lý do bán nhanh là do phong thủy nhà rất tốt vì đã hóa giải được sát tinh và đón được hay kích hoạt được cung điền địa , cung tài lộc trong ngôi nhà.

+ Những lý do không bán được là do phong thủy nhà cửa có vấn đề nghiêm trọng từ việc hung khí, xạ khí, tà khí, ma khí tấn công cho nên cung điền địa, cung tài lộc bị kìm hãm nên không bán được nhà cửa đất đai.

1- Trong căn nhà minh ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi .

2- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phảng phất tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi. Xét về việc này thì cần cụ thể vì có thể những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ mà không thích cho bán hoặc có khi ” phá ” và ” ghét ” gia chủ không thích cho bán.

B – Về vận mệnh và trị số phong thủy theo ngũ hành nạp âm dương:

1- Vận tài chưa thông: ( có nghĩa là lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch. Nên khó hanh thông cho gia chủ. Vì thế trong khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông thì nên sử dụng bộ “Tài khí đáo Gia” kết hợp tính quái số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

2- Trị số bán ra giá cả không đúng theo bản mệnh. Ví dụ: Một căn nhà đó giá cả thị trường thực tế là 1 tỷ 300 triệu. Nhưng gia chủ rao bán ra là 1 tỷ 290 triệu. Nhưng theo con số 1 tỷ 290 triệu này không thể phù hợp với thiên can, ngũ hành sinh nhập với gia chủ sanh năm 1964 thuộc giáp Thìn, có Thiên can đứng về Gíap và ngũ hành Phú đăng Hỏa. Xét theo chiều sâu thì con số này thuộc về Thổ và thiên can đứng hàng Canh. Thì Canh phá giáp và tuổi giáp thìn thuộc về Hỏa thì Hỏa sinh cho Thổ, có nghĩa là sinh xuất mà không sinh nhập cho gia chủ , và chữ Canh phá giáp làm cho giáp suy yếu về tinh thần cũng như về tài chính.

Nên xoay chuyển con số theo phong thủy mà dể bán ra cho phù hợp với tuổi giáp Thìn là : 1 tỷ 299 triệu là rất hợp lý, hợp cung mệnh. Khi rao bán thì gia chủ rao giá này sẽ thuận hơn và tùy theo khách hàng trả giá. Nếu cảm thấy phù hợp giá cả hay cần bán để giải quyết tài chính trong gia đình thì tùy thuộc vào gia chủ.

Nguồn: Phong Thuy Nhà Ở – Phong Thuy Thế Giới – Phong Thuy

Bài Đăng Liên Quan

 • Những yếu tố cần thiết để ngôi nhà của bạn hợp phong thuỷ
 • Chế ngự nhà tán khí dựa theo khoa học phong thủy đông phương
 • Làm nhà ống, nhà phố hợp theo phong thủy, ngũ hành
 • Giải pháp phong thủy giúp khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn
 • Bể cá treo tường theo phong thủy – Đẹp, hiện đại và may mắn
 • Cải thiện công việc tốt hơn dựa theo khoa học phong thủy
 • Cách định vị, xác định phương hướng để cải tạo nhà cửa
 • Cách ứng dụng khoa học phong thủy vào kinh doanh
 • Môi trường xung quanh ngôi nhà và những điều kiêng kỵ theo phong thủy
 • Chọn màu sắc may mắn cho ngôi nhà theo Phong Thủy
 • Hóa giải nhà thóp hậu (tóp hậu) theo Phong Thủy
 • Thủy Khí đối với nội ngoại thất, yếu tố không thể xem thường
 • Áp dụng phong thủy để tìm công việc mới tốt hơn
 • Ứng dụng phong thủy để tìm được tình duyên mới trong năm 2011 – Tân Mão
 • Sơn – Hướng và Trạch trong phong thủy là gì? Ảnh hưởng như thế nào?

Tags: bán nhà nhanh nhờ phong thủy, bán nhà đất nhanh, bán nhà đất nhanh nhờ phong thủy, bán đất nhanh nhờ phong thủy, bất động sản phong thủy, bí quyết bán nhà đất nhanh, cách bán nhà đất nhanh, nhà đất phong thủy, phong thủy bán nhà nhanh, phong thủy bán nhà đất nhanh, phong thủy bán đất nhanh, phong thủy bất động sản, phong thủy học, Phong Thủy Nhà Ở, phong thủy nhà đất, phong thủy ứng dụng, phong thủy đất ở, phong thủy địa ốc, phương pháp bán nhà đất nhanh, ứng dụng phong thủy, địa ốc phong thủy

Source: Tu BepTu Bep GoTu Bep Dep

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger