Tình yêu và phong thuỷ phi tinh

tinh yeu phi tinh Tình yêu và phong thuỷ phi tinh

Phong thuỷ là phương pháp dựa trên hướng la bàn để tìm hiểu các loại năng lượng vô hình thường tác động đến sức khoẻ và vận may của con người theo thời gian xuất phát từ các cấu trúc, thiết kế nhà ở. Một trong những dạng năng lượng này thay đổi theo thời gian là năng lượng khí -ảnh hưởng rất rõ đối với vận may về .

Phi tinh vận hành như thế nào?

Phong thuỷ phi tinh sử dụng một biểu đồ đặc biệt cho ngôi nhà. Biểu đồ này phản ánh giai đoạn nhà xây dựng hoặc sửa chữa mới (tượng trưng bằng con số của giai đoạn) và hướng mà cửa trước đối diện. Ví dụ, giai đoạn 7 bắt đầu từ tháng 2 năm 1984 cho đến tháng 2 năm 2004. Mỗi giai đoạn kéo dài 20 năm.

Phong thuỷ phi tinh cho rằng hướng mà cửa trước đối diện sẽ tạo thành hướng của ngôi nhà. Theo công thức phi tinh, có tổng cộng 24 hướng cửa, mỗi hướng chiếm một cung 150 trên la bàn, vì thế bạn cần xác định phương hướng cẩn thận trước khi đi vào thực hành.

Việc vận dụng phong thuỷ phi tinh cho không nhất thiết đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Những phương pháp của phong thuỷ Phi tinh được bày ở đây đều đã được tuyển chọn và được trình bày một cách đơn giản, dể hiểu nhất. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn, chắt chắn vận may về và hôn nhân của bạn sẽ được tăng cường. Phi tinh đồ sẽ cho bạn biết những khu vực quan trọng trong nhà chủ về vận may này.

Lưu ý, các phân tích này chỉ dành cho những ngôi nhà hoặc căn hộ được xây dựng hoặc sửa chữa mới từ năm 1984 cho đến nay.

Tags: ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger