Tình yêu tròn đầy

Theo phong thủy, tinhg yêu trìn đầy đồng nghĩa với việc có được một cuộc , gia đình có nhiều con, đặc biệt là con trai để làm rạng danh tổ tiên

Vì vậy tấc cả các công cụ cung cấp năng lượng chủ về đều mang cơ hội về hôn nhân đến cho những người đàn ông và phụ nữ đọc thân, đồng thời chúng tăng cường , trách nhiệm và lòng giữa .
hanh phuc Tình yêu tròn đầy

Xưa kia, xã hội chấp nhận chế độ đa thê. Người đàn ông có quyền có nhiều vợ và tỳ thiếp. Vì thế, khi lựa chọn và trưng bày những biểu tượng về tình yêu, bạn phải hết sức để ý. Điều quan trọng là không được lạm dụng những biểu tượng này, nếu không người đàn ông sẽ có thói trăng hoa. Cũng cần lưu ý đến một số biểu tượng bảo vệ đơn giản để đảm bảo rằng người thứ ba bên ngoài không thể xen vào cuộc sống vợ chồng.

Trước hôn nhân, việc kích hoạt tình yêu mang đến những cơ hội về hôn nhân, nhưng nó không đảm bảo sự thủy chung liên tục và tinh thần trách nhiệm giữa hai người. Vì thế, phong thủy có thể giúp thu hút những cơ hội về hôn nhân cho đàn ông và phụ nữ, nhưng nó không đảm bảo về phẩm chất của người bạn đời. Cũng cần phải biết rằng nếu cung tình duyên có toilet thì trưng bày một biểu tượng về tình yêu trong toilet có thể thu hút một người bạn tình không xứng đáng, người có thể mang vận rủi đến mối quan hệ. Thường thì cung tình duyên nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà và thuộc quẻ Khôn. Dùng la bàn để xác định góc Tây- Nam của ngôi nhà. Nếu góc này có toilet hoặc ngôi nhà bị khuyết góc Tây-Nam, thì cơ hội về hôn nhân của những người độc thân trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lúc đó hãy tìm góc Tây-Nam trong phòng ngủ hoặc phòng khách để kích hoạt với những biểu tượng về tình yêu. Đừng làm bất cứ điều gì để kích hoạt khí trong toilet.

Sau hôn nhân, hạnh phúc của hai vợ chồng tùy thuộc vào thiên mệnh hay nghiệp. Tuy nhiên nghiệp trong hôn nhân có thể cải thiện bằng phong thủy với việc trưng bày các biểu tượng về hòa thuận trong gia đình. Trong những biểu tượng này, nên trưng bày thêm những vè đường con cái, vì người ta cho rằng đây là yếu tố quyết định hạnh phúc.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger